หน้าแรกแกลเลอรี่

ตำนานลิเวอร์พูล ตั้งคำถามถึง "แมนยูฯ" ถึงดีล "ซานโช"

ตำนานลิเวอร์พูล ตั้งคำถามถึง "แมนยูฯ" ถึงดีล "ซานโช"

ไทยรัฐออนไลน์

3 ส.ค. 2563 10:30 น.

แข้งระดับตำนานของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาตั้งคำถามถึง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ถึงการที่พวกเขามีข่าวจ้องกระชากตัว "จาดอน ซานโช" มาร่วมทัพ

วันที่ 3 ส.ค. 63 ร็อบบี ฟาวเลอร์ กองหน้าระดับตำนานของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาตั้งคำถามถึง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมคู่อริตลอดกาลถึงการที่พวกเขามีข่าวจ้องกระชากตัว จาดอน ซานโช ปีกฟอร์มร้อนจาก "เสือเหลือง" โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาร่วมทีม

ล่าสุด ร็อบบี ฟาวเลอร์ ออกมากล่าวว่า "ผมสงสัยว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะทุ่มเงินมหาศาล 100 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัว จาดอน ซานโช นั้นมันเป็นจริงหรือไม่ ผมว่ามันอาจไม่ได้เป็นแบบนั้น ผมยกตัวอย่างสโมสรในอิตาลีว่ามันแทบเป็นไปไม่ได้ว่าที่พวกเขาจะใช้เงินราว 60 ล้านปอนด์ขึ้นไปกับการคว้าผู้เล่นคนหนึ่ง อาจจะมี 2 ทีมอย่าง ยูเวนตุส และ นาโปลี กับดีล อาร์ตูร์ หรือ วิคเตอร์ โอซิมเฮน"

"หาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลือกที่จ่ายเงินก้อนดังกล่าวจริงสำหรับ จาดอน ซานโช แม้ว่าอาจจะเป็นในรูปแบบการผ่อน หรือใส่แอดออนมันก็แสดงให้เห็นว่าสโมสรเห็นถึงคุณค่าของเขามากแค่ไหน โดยส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยเข้าใจในรายละเอียดของเรื่องแบบนี้หรอกนะเพราะผมไม่ได้เป็นนักบัญชี และผมก็ไม่ใช่ใครที่จะบอกว่าห้ามที่จะจ่ายเงินค่าตัวขนาดนั้นในช่วงโรคระบาดของโคโรนาไวรัส หลายครั้งที่ผ่านมาพวกเขาอาจมีข้อผิดพลาด แต่กระนั้นผมคิดว่า จาดอน ซานโช ก็น่าจะเข้ากับแนวทางของทีม เขาอายุยังน้อยและเขาอยู่ในกลุ่มผู้เล่นที่ดีที่สุดคนหนึ่งในยุโรปในแง่ของความสม่ำเสมอในเรื่องของฟอร์มการเล่นตลอดจนการทำประตูและแอสซิสต์"

วิดีโอแนะนำ

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ
04:22

แม่ลุ้นมาก! ส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก โล่งอกโล่งใจ แต่ตอนรับกลับแม่ต้องกุมขมับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง