หน้าแรกแกลเลอรี่

แขวะทีมเก่า "รอย คีน" ชมมาตรฐาน แมนฯซิตี้-ลิเวอร์พูล

แขวะทีมเก่า "รอย คีน" ชมมาตรฐาน แมนฯซิตี้-ลิเวอร์พูล

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ค. 2563 15:00 น.

อดีตกัปตันทีมยอมโหดของแมนฯยู ยกย่อง เควิน เดอ บรอยน์ ว่าเป็นนักเตะระดับโลก พร้อมแอบแขวะ ปิศาจแดง ทีมเก่า คงกระอักกระอ่วนหลัง หงส์แดง คว้าแชมป์

วันที่ 3 ก.ค.63 รอย คีน อดีตกัปตันทีมแมนฯยู ที่เป็นคู่ปรับกับทั้ง ลิเวอร์พูล และแมนฯซิตี้ ให้สัมภาษณ์กับสกาย สปอร์ต ยกย่องฟอร์มการเล่นของ เควิน เดอ บรอยน์ ว่าเป็นนักเตะระดับโลก มีมาตรฐานการเล่นที่ต่อเนื่อง มีอิทธิพลกับทีมทั้งการสร้างรุก หรือแม้กระทั่งการจบสกอร์ ดังตัวเลขฤดูกาลนี้ที่ทำ 13 ประตู 20 แอสซิสต์ในทุกรายการให้ แมนฯซิตี้

มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยียม เพิ่งทำ 1 ประตู 1 แอสซิสต์ในเกมนำเรือใบสีฟ้า เปิดบ้านถล่ม ลิเวอร์พูล ทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก 4-0 ยกระดับมาตรฐานการเล่นอย่างต่อเนื่อง หลังจากซีซั่นที่แล้วทำไได้แค่ 6 ประตู 11 แอสซิสต์ในทุกรายการ

ขณะเดียวกัน คีโน ก็ชื่นชมลิเวอร์พูลที่คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก โดยเฉพาะการเลือกนักเตะเข้าสู่ทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ ใน 2 ฤดูกาลหลังสุด จนคว้าแชมป์เมเจอร์ทั้งยูฟ่า แชมเปียนลีกส์, แชมป์สโมสรโลก และแชมป์พรีเมียร์ลีก พร้อมแซว แมนฯยู ทีมเก่าว่าคงรู้สึกกระอักกระอ่วนไม่น้อย ที่เห็นคู่ปรับตลอดกาลได้แชมป์ลีกสมัยที่ 19 ไล่หลัง ปิศาจแดง แค่สมัยเดียว

วิดีโอแนะนำ

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด
17:20

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง