หน้าแรกแกลเลอรี่

"ซิโก้" เล่าย้อนความ 30 ปีที่รอคอยในฐานะสาวก "ลิเวอร์พูล"

"ซิโก้" เล่าย้อนความ 30 ปีที่รอคอยในฐานะสาวก "ลิเวอร์พูล"

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ค. 2563 14:00 น.

"เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง" อดีตกุนซือ "ทีมชาติไทย" และ "การท่าเรือ เอฟซี" ออกมาเล่าย้อนความ 30 ปีที่รอคอยในฐานะแฟนบอลของ "ลิเวอร์พูล" หลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก

วันที่ 3 ก.ค. 63 "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง อดีตหัวหน้าผู้ฝึกสอน "ช้างศึก" ทีมชาติไทย และ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี ทีมดังแห่งศึก โตโยต้า ไทยลีก ออกมาเล่าย้อนความ 30 ปีที่รอคอยในฐานะแฟนบอลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาครองได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และถือเป็นแชมป์ลีกสูงสุดครั้งแรกในรอบ 30 ปี

ล่าสุด "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ออกมาเล่าย้อนความถึง 30 ปีที่รอคอยในฐานะแฟนบอลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ว่า "30 ปีที่รอคอยเนี่ยมันก็อาจจะมีชดเชยในบางช่วง ได้แชมป์ เอฟเอ คัพ, แชมป์ยูโรเปียน, แชมป์ยุโรปรวมถึงแชมป์รายการเล็กๆ ซึ่งมันก็พอที่จะชดเชยได้บ้าง แต่มันก็มีคำถามว่าเมื่อไรจะได้แชมป์ลีกสักที มันเป็นคำถามที่เรานึกในใจมาตลอด ถ้าถามว่าทำให้เราชื่นชอบทีมน้อยลงมั้ย มันไม่มีความรู้สึกนั้น จนกระทั่งทีมได้แชมป์ลีกในวันนี้"

สำหรับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมัน เพิ่งนำบุกไปพลาดท่าพ่ายแพ้ให้กับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แบบหมดรูปสิ้นลายทีมแชมป์ป้ายแดงด้วยสกอร์ขาดลอยถึง 0-4 ในเกมลีกนัดล่าสุดเมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา

วิดีโอแนะนำ

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามไม้ อร่อยเริ่มต้น 20 บาท
03:47

ก๋วยเตี๋ยวเรือชามไม้ อร่อยเริ่มต้น 20 บาท