หน้าแรกแกลเลอรี่

บอกเป็นนัย "เฮนเดอร์สัน" พูดถึง "เด เคอา" แย้มอนาคตในรัง "แมนยูฯ"

บอกเป็นนัย "เฮนเดอร์สัน" พูดถึง "เด เคอา" แย้มอนาคตในรัง "แมนยูฯ"

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ค. 2563 10:45 น.

"ดีน เฮนเดอร์สัน" มือกาวอนาคตไกลที่กำลังโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมระหว่างย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ "เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด" ออกมาพูดถึง "ดาบิด เด เคอา" พร้อมแย้มอนาคตกับ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

วันที่ 3 ก.ค. 63 ดีน เฮนเดอร์สัน มือกาวอนาคตไกลที่กำลังโชว์ฟอร์มยอดเยี่ยมระหว่างย้ายไปเฝ้าเสาให้กับ "ดาบคู่" เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ออกมาพูดถึง ดาบิด เด เคอา นายทวารชาวสเปน พร้อมแย้มอนาคตกับสโมสรต้นสังกัดที่แท้จริงอย่าง "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ปัจจุบัน ดาบิด เด เคอา ผู้รักษาประตูชาวสเปน คือนายทวารมือหนึ่งของยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ แต่กระนั้นจากผลงานของเขาที่ตกลงไปในระยะช่วงราวๆ 2 ปี หลังและก่อความผิดพลาดมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในฤดูกาลนี้ ทำให้เริ่มมีกระแสเรียกร้องให้ ดีน เฮนเดอร์สัน กลับมาสืบทอดตำแหน่งมือหนึ่งแทน

ล่าสุด ดีน เฮนเดอร์สัน ออกมากล่าวว่า "ผมรู้สึกราวกับว่าตัวเองชนกับกำแพงเสมอเมื่อคิดถึงเรื่องนั้น (ย้ายกลับไปที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด) บางทีผมอาจจะได้รับโอกาสหรือบางทีผมอาจจะไม่ได้รับโอกาสนั้นทำให้ตอนนี้ผมต้องเลือกหรือพิจารณาในเส้นทางที่แตกต่างกันออกไป เขา (ดาบิด เด เคอา) มีช่วงระยะเวลา 9 ปีที่ยอดเยี่ยมกับสโมสรแห่งนี้ แฟนๆ ต้องจดจำในสิ่งที่เขาทำให้กับทีมตลอดมา เขาเป็นปรากฏการณ์ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงเวลาที่ผ่านมา แม้ว่าช่วงหลังเขามีความผิดพลาดให้ได้เห็นแต่ยังไงซะผมก็คิดว่าเขาควรได้รับโอกาสอีกครั้ง ผมเป็นแค่เด็กอ่อนที่ยังไม่ค่อยมีประสบการณ์ แต่ผมก็ยังทำงานหนักเหมือนเดิมในทุกๆ วัน ผมเป็นแฟนบอลของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และแน่นอนว่าผมต้องการกลับไปเล่นให้กับสโมสรแห่งนี้ ผมหวังว่าสักวันผมจะมีโอกาสรับใช้ทีมนี้"

วิดีโอแนะนำ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก
02:02

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซื้อเรือนหอสุดหรู ราคาไม่ธรรมดา เป็นคฤหาสน์ใหญ่มาก