หน้าแรกแกลเลอรี่

30 ปีที่รอคอย แฟนบอล “ลิเวอร์พูล” ที่สุพรรณบุรี ฉลองแชมป์สุดยิ่งใหญ่

30 ปีที่รอคอย แฟนบอล “ลิเวอร์พูล” ที่สุพรรณบุรี ฉลองแชมป์สุดยิ่งใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ก.ค. 2563 21:00 น.

บรรดาแฟนบอลของ “ลิเวอร์พูล” ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ได้รวมตัวกันฉลองแชมป์อย่างยิ่งใหญ่ พร้อมทำการแก้บน

วันที่ 1 ก.ค. 63 ที่ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์กล้วยสุพรรณบุรี เลขที่ 8/3 ถ.สถานีรถไฟ ต.รั้วใหญ่ อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี ได้มีกลุ่ม FC หงส์แดง สุพรรณบุรี ร่วมจัดงานเฉลิมฉลองการครองแชมป์พรีเมียร์ลีก ในการรอคอยมากว่า 30 ปี อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีแฟนบอลกว่า 500 คน ซึ่งบรรดา FC ได้ร่วมกันนำอาหาร อาทิ สเต๊กหมู ข้าวขาหมู อาหารตามสั่ง มาแจกเลี้ยงบรรดาผู้มาร่วมงาน โดยมี อสม.มาตรวจวัดไข้ พร้อมปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อป้องกันโรคไวรัสโควิด

โดยมีการตั้งขบวนแห่ถ้วยเข้าสู่ที่จัดงาน โดยมีการนำม้าศึก นักรบโบราณ เกวียนเชิญถ้วย จัดตั้งริ้วขบวนอย่างยิ่งใหญ่ สมการรอคอยของแฟนหงส์แดง มีการจัดริ้วขบวนเรือแห่ฉลองถ้วย เชิญถ้วยแชมป์ขึ้นฉลองชัย พร้อมกับจุดพลุควันสีแดงเฉลิมฉลองแชมป์

ทางด้าน นายอานนท์ รักผล ประธานศูนย์อนุรักษ์พันธุ์กล้วยสุพรรณบุรี กล่าวว่า วัตถุประสงค์ในการจัดงานครั้งนี้คือ สมาชิกลิเวอร์พูลได้เรียกร้องให้จัดเพื่อเฉลิมฉลองการได้รับแชมป์ของทีมบอลทีมโปรด หลังจากทราบว่าทีมโปรดได้แชมป์แน่นอนจึงได้จัดเฉลิมฉลองที่สวนกล้วยแห่งนี้ โดยได้รับการร่วมแรงร่วมมือจากทุกฝ่ายมาร่วมสนุกกัน ซึ่งสมแก่การรอคอยกว่า 30 ปี ซึ่งบางคนถึงกับรอไม่ไหวเสียชีวิตไปแล้วก็มี จึงได้มาร่วมกันเฉลิมฉลองในครั้งนี้.

วิดีโอแนะนำ

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี
01:18

รักแล้ว ไม่อยากรอนาน สาว 38 หอบสินสอดนับล้าน สู่ขอหนุ่ม 19 เป็นสามี