ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เห็นตรงกัน 20 ทีมพรีเมียร์ลีก หวังให้มี "วีเออาร์" ชี้ขาดต่อไป

  ไทยรัฐออนไลน์4 มิ.ย. 2563 17:30 น.
  SHARE

  บรรดา 20 สโมสรในพรีเมียร์ลีก ต่างเห็นตรงกันที่ยังคงต้องการให้มี "วีเออาร์" ต่อไปเพื่อใช้ชี้ขาดจังหวะสำคัญระหว่างเกมการแข่งขัน

  วันที่ 4 มิ.ย. 63 เดลี เมล์ (Daily Mail) สื่อดังในอังกฤษ ออกมาตีข่าวว่า ภายหลังจากบรรดา 20 สโมสร ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการประชุมหารือถึงมาตรการและแนวทางต่างๆ และหนึ่งเรื่องที่ทีมส่วนใหญ่ในลีกยังคงต้องการให้มีการใช้งานต่อไป คือการตัดสินด้วยระบบ "วีเออาร์"

  ซึ่งรายงานของสื่อดังกล่าวระบุว่า ในแผนงานของที่ประชุมได้กำหนดให้ทีมงานผู้ตัดสินและเจ้าหน้าที่ที่ดูแลวีเออาร์ ทำงานแยกส่วนคนละห้อง ซึ่งทางศูนย์วีเออาร์ ที่สต็อคลีย์ พาร์ค ในย่านลอนดอนตะวันตก จะมีการจัดห้องทำงานเพื่อให้เข้ากับมาตรการของทางรัฐ แต่ก็ยังต้องรอความชัดเจนจากประกาศของทางลีกอีกครั้ง เนื่องจากที่ผ่านมามีข่าวว่า ทางพรีเมียร์ลีก อาจมีการเลิกใช้การตัดสินด้วยวีเออาร์ เพื่อป้องกันการระบาดของ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา

  สำหรับเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาเตะอีกครั้งในวันพุธที่ 17 มิถุนายนนี้ ภายหลังจากที่ระงับการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากเจอผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแมนเชสเตอร์ ซิตี้เชลซีข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 23:52 น.