หน้าแรกแกลเลอรี่

เห็นตรงกัน 20 ทีมพรีเมียร์ลีก หวังให้มี "วีเออาร์" ชี้ขาดต่อไป

เห็นตรงกัน 20 ทีมพรีเมียร์ลีก หวังให้มี "วีเออาร์" ชี้ขาดต่อไป

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 17:30 น.

บรรดา 20 สโมสรในพรีเมียร์ลีก ต่างเห็นตรงกันที่ยังคงต้องการให้มี "วีเออาร์" ต่อไปเพื่อใช้ชี้ขาดจังหวะสำคัญระหว่างเกมการแข่งขัน

วันที่ 4 มิ.ย. 63 เดลี เมล์ (Daily Mail) สื่อดังในอังกฤษ ออกมาตีข่าวว่า ภายหลังจากบรรดา 20 สโมสร ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้มีการประชุมหารือถึงมาตรการและแนวทางต่างๆ และหนึ่งเรื่องที่ทีมส่วนใหญ่ในลีกยังคงต้องการให้มีการใช้งานต่อไป คือการตัดสินด้วยระบบ "วีเออาร์"

ซึ่งรายงานของสื่อดังกล่าวระบุว่า ในแผนงานของที่ประชุมได้กำหนดให้ทีมงานผู้ตัดสินและเจ้าหน้าที่ที่ดูแลวีเออาร์ ทำงานแยกส่วนคนละห้อง ซึ่งทางศูนย์วีเออาร์ ที่สต็อคลีย์ พาร์ค ในย่านลอนดอนตะวันตก จะมีการจัดห้องทำงานเพื่อให้เข้ากับมาตรการของทางรัฐ แต่ก็ยังต้องรอความชัดเจนจากประกาศของทางลีกอีกครั้ง เนื่องจากที่ผ่านมามีข่าวว่า ทางพรีเมียร์ลีก อาจมีการเลิกใช้การตัดสินด้วยวีเออาร์ เพื่อป้องกันการระบาดของ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา

สำหรับเกม พรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะกลับมาเตะอีกครั้งในวันพุธที่ 17 มิถุนายนนี้ ภายหลังจากที่ระงับการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 13 มีนาคมที่ผ่านมา หลังจากเจอผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดแมนเชสเตอร์ ซิตี้เชลซีข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้