หน้าแรกแกลเลอรี่

บาร์ซาว่าไง "PSG" ตั้งค่าตัวแล้ว "เนย์มาร์" เงินถึงพร้อมปล่อยทันที

บาร์ซาว่าไง "PSG" ตั้งค่าตัวแล้ว "เนย์มาร์" เงินถึงพร้อมปล่อยทันที

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2563 12:30 น.

"บาร์เซโลนา" ยอดทีมแดนกระทิงดุ จะว่ายังไง เมื่อทาง "ปารีส แซงต์ แชร์กแมง" ได้ทำการกำหนดค่าตัวของ "เนย์มาร์" ดาวยิงสายแว้นแล้ว เงินถึงตามนี้พร้อมปล่อยทันที

วันที่ 4 มิ.ย. 63 สปอร์ต (Sport) สื่อกีฬาชื่อดังแห่งแคว้นกาตาลุญญา ออกมาประโคมข่าวว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มหาอำนาจแห่ง ลีกเอิง ฝรั่งเศส ได้ตั้งค่าตัวของ เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ด้วยราคา 156 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 6,200 ล้านบาท

เป็นที่เข้าใจกันว่า "เปแอสเช" ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ฉกตัว เนย์มาร์ ออกมาจากรังถิ่น คัมป์นู เมื่อช่วงซัมเมอร์ปี 2017 การจากทุ่มเงินฉีกสัญญา 197 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 7,800 ล้านบาท แต่กระนั้นกลับมีกระแสข่าวออกมาเป็นระลอกว่า "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา มหาอำนาจจาก ลาลีกา สเปน หวังที่จะดึงแข้งรายนี้กลับไปร่วมทีมอีกครั้ง

แต่ทว่าท่าทีของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา นั้นอาจจะเปลี่ยนไป แม้ราคาของ เนย์มาร์ จะลดลงมา เนื่องจากพวกเขาหันไปให้ความสนใจกับ เลาตาโร มาติเนซ หัวหอกฟอร์มแรงสังกัด "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน มากกว่า และอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ราคาลดลงมานั้นก็เป็นเพราะผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา ที่ทำให้ทุกทีมทั่วยุโรปและทั่วโลกประสบปัญหาทางการเงินนั่นเอง.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เนย์มาร์ปารีส แซงต์ แชร์แมงบาร์เซโลนาลีกเอิงลาลีกาข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

คุณอาจสนใจข่าวนี้