หน้าแรกแกลเลอรี่

ปรับตัวให้ชิน "ร็อดเจอร์ส" เล็งนำแข้งจิ้งจอกซ้อมสนามเปล่า

ปรับตัวให้ชิน "ร็อดเจอร์ส" เล็งนำแข้งจิ้งจอกซ้อมสนามเปล่า

ไทยรัฐออนไลน์

2 มิ.ย. 2563 10:15 น.

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยาม เตรียมนำลูกทีมลงฝึกซ้อมในสนามที่ว่างเปล่าไร้แฟนบอล เพื่อปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ “นิว นอร์มอล” ในปัจจุบัน

วันที่ 2 มิ.ย.63 เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ วางแผนลงซ้อมในสนามคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ที่ไร้แฟนบอล ก่อนศึกพรีเมียร์ลีกจะกลับมารีสตาร์ตกันอีกครั้ง ในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้

กุนซือวัย 47 ปีกล่าวว่า “เราพยายามเตรียมตัวให้พร้อมที่สุด เท่าที่จะทำได้ เราจะมีการฝึกซ้อมในคิง เพาเวอร์ สเตเดียม ก่อนที่จะกลับมาเตะกันอีกครั้ง ดังนั้นพวกเขา(นักเตะ) จะได้รับรู้สึกแบบนั้นเหมือนตอนแข่งจริง”

“ฟุตบอลจะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มันเป็นแบบเดิมไม่ได้อีกแล้ว อย่างไรก็ตาม เราต้องทำมันให้ได้ แต่ความกระตือรือร้นและความมุ่งมั่นของนักเตะยังคงอยู่ เห็นได้ชัดว่าเราอยากให้แฟนบอลอยู่ที่นั่น แต่มันจะไม่เป็นแบบนั้นอีกต่อไป”

“เราจะต้องสู้เพื่อพวกเขา แฟนบอลอาจไม่ได้อยู่ในสนามกับเรา แต่แฟนบอลเลสเตอร์ ซิตี้ หลายล้านคนทั่วโลกกำลังดูอยู่ เรามีหน้าที่ทำให้ดีที่สุด ไม่ว่าคนดูจะเต็มสนามหรือว่างเปล่าก็ตาม” ร็อดเจอร์ส กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ มีคิวลงเล่นในบ้านอีก 4 สุดท้าย ด้วยการรับ ไบรจ์ตัน, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด และ คริสตัล พาเลซ.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกเบรนแดน ร็อดเจอร์สนิว นอร์มอลโควิด-19ข่าวกีฬาข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้