หน้าแรกแกลเลอรี่

"คลอปป์" พูดถึงแข้ง "ลิเวอร์พูล" หลังโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก

"คลอปป์" พูดถึงแข้ง "ลิเวอร์พูล" หลังโควิด-19 กำลังแพร่ระบาดอย่างหนัก

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2563 11:30 น.

"เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่เลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาพูดถึงลูกทีมหลังจากที่ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา กำลังระบาดอย่างหนักในเวลานี้

วันที่ 7 พ.ค. 63 เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนีของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาพูดถึงลูกทีมหลังจากที่ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา กำลังระบาดอย่างหนักในเวลานี้

โดยทาง เยอร์เกน คลอปป์ ออกมากล่าวว่า "เรามีงานที่ต้องทำมากมายในการรักษาสภาพความฟิต เพราะเราทุกคนคาดหวังที่จะกลับไปลงเล่นอีกครั้ง ผมไม่รู้แน่ชัดว่าสถานการณ์คลี่คลายลงไปเมื่อไหร่ แต่เราต้องเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งนั้น นั่นคือสิ่งที่ลูกทีมของผมทุกคนต้องทำ เมื่อเรากลับมารวมตัวกันอีกครั้งเราต้องทำให้ดีที่สุดในสถานการณ์ที่เรามี (อันดับตารางคะแนน) ผมไม่รู้ว่าเราจะต้องเตรียมให้พร้อมสำหรับการลงแข่งนานแค่ไหนแต่เราจะต้องทำทุกอย่างให้แน่ใจว่าเราพร้อมที่จะลงเล่น"

สำหรับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ หลังเก็บไปได้ถึง 82 คะแนนจากการลงสนาม 29 นัด แบ่งออกเป็นชนะ 27 เสมอ 1 แพ้ 1 นัด ทำให้นำหน้า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมแชมป์เก่าที่ลงเล่นน้อยกว่า 1 นัดถึง 25 คะแนนเลยทีเดียว แต่จากการแพร่ระบาดอย่างหนักของ "โควิด-19" หรือไวรัสโคโรนา ทำให้ต้องระงับการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 3 เมษายนที่ผ่านมา

วิดีโอแนะนำ

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด
17:20

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง