หน้าแรกแกลเลอรี่

อย่าวางใจ อดีตแข้งดังเชื่อ "เป๊ป" อาจลาเรือใบหลังจบซีซั่น

อย่าวางใจ อดีตแข้งดังเชื่อ "เป๊ป" อาจลาเรือใบหลังจบซีซั่น

ไทยรัฐออนไลน์

4 เม.ย. 2563 12:30 น.
Closed in: 30

อดีตแข้งดังชาวฝรั่งเศสหวั่นใจว่า กุนซือใหญ่ชาวสแปนิชของทีมเรือใบสีฟ้า อาจตัดสินใจช็อกแฟนบอลด้วยการโบกมือลาทีมหลังจบฤดูกาล 2019-20

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 เม.ย.ว่า เอ็มมานูเอล เปอตีต์ อดีตแข้งดังชาวฝรั่งเศสชี้ว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อาจเจอปัญหาใหญ่อย่างคาดไม่ถึง หาก เป๊ป กวาร์ดิโอลา ตัดสินใจไขก๊อกในช่วงซัมเมอร์นี้

ข่าวแนะนำ

ทีมเรือใบสีฟ้าต้องพบกับวิบากกรรมสำคัญ หลังโดยแบนจากศึกฟุตบอลสโมสรยุโรปถึง 2 ปีเต็ม เนื่องจากผิดกฎทางการเงิน ทำให้มีข่าวทั้งกุนซือใหญ่ชาวสแปนิชและบรรดาแข้งดัง อาจอำลาทีมเพื่อไปหาความท้าทายใหม่ๆ ในต่างแดน

ซึ่งล่าสุด ถึงแม้ กวาร์ดิโอลา จะยืนยันหนักแน่นว่าจะอยู่กับไปจนครบสัญญา แต่ เปอตีต์ กลับมองว่าการโดนแบนในครั้งนี้ อาจเป็นหนึ่งในเหตุผลสำคัญที่ทำให้กุนซือชาวสแปนิช โบกมือลาทีมหลังจบซีซั่นที่จะถึงนี้

“ผมคิดว่านั่นอาจเป็นทางเลือกสำหรับเขา (เป๊ป) ในการออกจากทีมช่วงซัมเมอร์นี้ มันอาจเป็นโอกาสที่เขาจะได้ถอยหลังกลับไป เพื่อมีเวลาพักผ่อน เพราะไม่นานมานี้ เขาดูเหมือนว่าค่อนข้างเหนื่อยล้าจากการทำงาน”

“คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่สำหรับผมความกังวลครั้งใหญ่ไม่ใช่สิ่งที่จะเกิดขึ้นหลัง กวาร์ดิโอลา ออกจากทีม แต่มันคืออะไรจะเกิดขึ้นบ้าง ถ้าแมนฯ ซิตี้ ยังโดนแบนหลังการอุทธรณ์ สิ่งที่พวกเขาทำใน 6-7 ปี หลังอาจสิ้นสุดลงในไม่ช้า และมันอาจเปลี่ยนแปลงสโมสรไปเลยก็ว่าได้”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เป๊ป กวาร์ดิโอลาเอ็มมานูเอล เปอตีต์แมนเชสเตอร์ ซิตี้พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอลข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้