หน้าแรกแกลเลอรี่

ขนาดนั้นเลย กูรูลูกหนังอวย "เบลลิงแฮม" เก่งไม่แพ้ "เจอร์ราร์ด"

ขนาดนั้นเลย กูรูลูกหนังอวย "เบลลิงแฮม" เก่งไม่แพ้ "เจอร์ราร์ด"

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 19:15 น.

กูรูลูกหนังช่องกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ อวยไส้แตกบอก จูด เบลลิงแฮม กองกลางดาวรุ่ง เบอร์มิงแฮม มีฝีเท้าใกล้เคียง สตีเวน เจอร์ราร์ด 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า คาเวห์ โซเลโคล นักวิจารณ์ฟุตบอล ออกมายกย่องความสามารถของ จูด เบลลิงแฮม กองกลางดาวโรจน์ของ เบอร์มิงแฮม ซิตี้ พร้อมนำไปเปรียบเทียบกับ สตีเวน เจอร์ราร์ด ตำนานห้องเครื่องลิเวอร์พูล 

ดาวเตะวัย 16 ปี โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ ส่งผลให้บรรดาทีมยักษ์ใหญ่ทั่วยุโรปต่างพากันสนใจ นำโดย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทัพปิศาจแดง ที่มีข่าวออกมาในช่วงก่อนหน้านี้ว่า พร้อมยื่นค่าตัว 30 ล้านปอนด์ให้กับ เบอร์มิงแฮม พิจารณา

"แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชลซี และดอร์ทมุนด์ กำลังต้องการเซ็นสัญญากับเขา มันคล้ายกับสถานการณ์ของเจดอน ซานโช ในตอนนี้ ที่ยังไม่ได้มีการตัดสินใจเรื่องอนาคต เขา (เบลลิงแฮม) เป็นผู้เล่นที่น่าเหลือเชื่อด้วยวัยเพียง 16 ปี ระดับของเขามันเหมือนกับคนอายุ 26 ปี และเขาก็ถ่อมตัวเอามากๆ แถมยังเป็นที่ชื่นชอบของเพื่อนร่วมทีม มีหลายคนได้พูดไว้ว่า เขามีศักยภาพดีเท่าสตีเวน เจอร์ราร์ด ซึ่งตำแหน่งที่ดีที่สุดของเขาคือบล็อก ทู บล็อก" โซเลโคล กล่าว. 

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง