หน้าแรกแกลเลอรี่

"พรีเมียร์ลีก" แถลงจะกลับมาเตะ ก็ต่อเมื่อสถานการณ์ปลอดภัยแล้ว

"พรีเมียร์ลีก" แถลงจะกลับมาเตะ ก็ต่อเมื่อสถานการณ์ปลอดภัยแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 15:00 น.

พรีเมียร์ลีก ยังไม่มีคำตอบให้ว่าจะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้งในวันไหน ย้ำเตะกันได้ก็ต่อเมื่อสถานการณ์โควิด-19 เข้าสู่โหมดปลอดภัยแล้วเท่านั้น 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า พรีเมียร์ลีก และอิงลิชฟุตบอลลีก (อีเอฟแอล) รวมถึง ตัวแทนผู้เล่น-ผู้จัดการทีม ได้ประชุมหารือเพื่อหาบทสรุปของการแข่งขันในฤดูกาลนี้ ในสถานการณ์ที่กำลังเผชิญกับเชื้อไวรัสโควิด-19 

การแข่งขันฟุตบอลทุกระดับในประเทศอังกฤษ ถูกสั่งให้เลื่อนออกไปจนถึงวันที่ 30 เมษายนนี้ ไม่นับศึกลูกหนังนอกลีกที่มีคำสั่งตัดจบไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

อย่างไรก็ตามการประชุมร่วมกันในครั้งนี้ยังหาบทสรุปในเรื่องวันแข่งใหม่ที่แน่ชัดไม่ได้ จากคำให้สัมภาษณ์ในการแถลงที่ สกายสปอร์ตส ได้นำมาเปิดเผย "การเผชิญกับเชื้อไวรัสโควิด-19 คือความท้าทายครั้งใหญ่ มันคือช่วงเวลาที่ยังไม่มีอะไรแน่นอนสำหรับทุกๆ คน เรามีความมุ่งมั่นที่จะกลับมาแข่งขันกันอีกครั้ง แต่จะกลับมาได้ก็ต่อเมื่อมันปลอดภัยแล้วเท่านั้น เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ที่คงมีแฟนๆ ตั้งคำถามว่าจะกลับมาเตะกันอีกครั้งเมื่อไหร่ ซึ่งยังไม่มีคำตอบ และยังไม่มีการตัดสินใจอะไรเกิดขึ้น เรากำลังเตรียมถึงเรื่องการประชุมครั้งต่อไปในอีก 48 ชั่วโมงข้างหน้าถึงประเด็นค่าเหนื่อยผู้เล่น และบทสรุปของฤดูกาล 2019-2020"

วิดีโอแนะนำ

นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ
04:21

นาทีตำรวจสามพราน ทำร้ายร่างกายวัยรุ่น หลังหนีคู่อริมาขอความช่วยเหลือ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง