หน้าแรกแกลเลอรี่

รอไม่ไหวแล้ว "แรชฟอร์ด" กระสันลงสนามเคียงข้าง "บรูโน"

รอไม่ไหวแล้ว "แรชฟอร์ด" กระสันลงสนามเคียงข้าง "บรูโน"

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 14:30 น.

"มาร์คัส แรชฟอร์ด" โปรยยาหอมใส่เพื่อนร่วมทีมใหม่ชาวโปรตุกีสชุดใหญ่ พร้อมหวังว่าจะมีโอกาสลงสนามเคียงข้างกันเป็นครั้งแรกในเร็วๆ นี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย.ว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าคนสำคัญของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมายอมรับว่า แทบอดใจรอไม่ไหวที่จะได้ประสานงานกับ บรูโน แฟร์นานเดส บนสนาม

แข้งจอมเทคนิคชาวโปรตุกีส ย้ายมาอยู่ในถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพียงแค่ไม่กี่วันก่อนปิดตลาดซื้อขายช่วงปีใหม่ ก่อนจะช่วยยกระดับเกมรุกของปิศาจแดงให้กลับมาจี๊ดจ๊าดอีกครั้ง พร้อมทั้งคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีก ประจำเดือนกุมภาพันธ์มาครองด้วย

ทำให้ล่าสุด แรชฟอร์ด ซึ่งได้รับบาดเจ็บยาวตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม ออกมายกย่อง บรูโน แฟร์นานเดส ว่าเป็นดาวเตะสมองเพชรตัวจริง และหวังที่จะได้ลงสนามพร้อมกันในเร็วๆ นี้

“เขา (บรูโน) มีความคิดสร้างสรรค์และหัวก้าวหน้ามาก เขาต้องการที่จะพาบอลไปข้างหน้าเพื่อสร้างโอกาสให้กับทีมเสมอ มันคงดีแน่ที่จะได้เล่นกับเขา และหวังว่าเราจะมีช่วงเวลาที่ดีด้วยกัน เขามีทัศนคติด้านบวก ซึ่งนั่นช่วยให้บรรยากาศในทีมดีไปด้วย”

“ไม่ว่าจะเสียบอลหรือทำผิดพลาดเขาจะวิ่งอยู่เสมอ และทำงานหนักเพื่อให้ได้บอลกลับมาครองอีกครั้ง นั่นคือผลกระทบด้านบวกกับทีม และหวังว่าเขาจะรักษาความสม่ำเสมอแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ”

วิดีโอแนะนำ

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด
17:20

เคลียร์ริมเส้น | EP.08 ล้วงลึก.. บอ.บู๋ อยากให้ใครคุม แมนฯ ยู ในวันที่หงส์แดงผงาด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง