หน้าแรกแกลเลอรี่

เล่นกับไฟ “ริโอ” หยอกแรงจี้ปมทำแฟนบอล “ลิเวอร์พูล” หัวร้อนด่ากราด

เล่นกับไฟ “ริโอ” หยอกแรงจี้ปมทำแฟนบอล “ลิเวอร์พูล” หัวร้อนด่ากราด

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2563 10:00 น.

งานนี้เผลอเข้าไปเล่นกับไฟไม่รู้เรื่องสำหรับ “ริโอ เฟอร์ดินานด์” ตำนานแนวรับ “แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด” เมื่อหยอกแรงจนทำให้แฟนบอล “ลิเวอร์พูล” หัวร้อนจวกยังเจ้าตัวไม่เหลือชิ้นดี

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า ริโอ เฟอร์ดินานด์ ปราการหลังระดับตำนานขอ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ดันทะลึ่งเข้าไปเล่นกับไฟเมื่อหยอกแรงจี้ปมจนทำให้แฟนบอล "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หัวร้อนจวกยังเจ้าตัวไม่เหลือชิ้นดีเลยทีเดียว

โดยต้นเรื่องดังกล่าวมาจากการที่ ร็อบบี ซาเวจ กำลังจะทำรายการใหม่ผ่านทางอินเทอร์เน็ต โดยแขกรับเชิญคนแรกนั้นคือ ไมเคิล โอเวน ซึ่งเขาได้สอบถามความคิดเห็นจากแฟนๆ ว่าควรถามอะไรกับอดีตดาวยิงรายนี้ ซึ่งทาง ริโอ เฟอร์ดินานด์ ก็คอมเมนต์เชิงแซวขำๆ ไปว่า รู้สึกยังไงที่เขาได้แชมป์ พรีเมียร์ลีก กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ใช่ ลิเวอร์พูล และหลังจากนั้นก็มีสาวก "เดอะ ค็อป" เข้ามาคอมเมนต์จวกยังด่ากราดเจ้าตัวจนแทบไม่เหลือชิ้นดี

ล่าสุด ริโอ เฟอร์ดินานด์ ออกมากล่าวว่า "มันก็แค่มุกขำๆ หน่า อย่าซีเรียสเกินไป เขา (ไมเคิล โอเวน) ไม่มีความดีให้กับประเทศนี้เลยหรอ ผมยังจำได้นะตอนที่เขาระเบิดฟอร์มด้วยการยิงประตูในเกมพบกับ อาร์เจนตินา มันสุดยอดมากๆ"

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง