หน้าแรกแกลเลอรี่

เอเย่นต์ยืนยัน "สเตอร์ลิง" มีลุ้นย้ายกลับ "ลิเวอร์พูล"

เอเย่นต์ยืนยัน "สเตอร์ลิง" มีลุ้นย้ายกลับ "ลิเวอร์พูล"

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2563 16:00 น.

สื่อดังแดนน้ำหอมเผยคำพูดของ เอเย่นต์ของ ราฮีม สเตอร์ลิง ที่บอกทุกอย่างไปเป็นได้ทั้งนั้นกับโอกาสคัมแบ็กมาเล่นให้หงส์แดงอีกครั้ง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 เม.ย. ว่า ตัวแทนของ ราฮีม สเตอร์ลิง ปีกตัวเก่งแห่งค่ายแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันแข้งในความดูแลของเขา ไม่ปิดโอกาสที่จะได้หวนร่วมงานกับทีมลิเวอร์พูลอีกครั้ง

เลกิ๊ป สื่อชื่อดังของประเทศฝรั่งเศส ที่เล่นข่าวในช่วงก่อนหน้านี้ว่า เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูล อาจพิจารณาดึงตัวราฮีมกลับมาสู่ทีมอีกครั้ง ซึ่งล่าสุดสื่อเจ้านี้ได้ออกมาเปิดเผยคำพูดของหนึ่งในเอเย่นต์ของสเตอร์ลิง ที่มีใจความว่า

"แม้ตอนนี้ ราฮีม สเตอร์ลิง จะอยู่กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่เขาไม่เคยลืมลิเวอร์พูลเลย เพราะเขาเป็นนักเตะที่ดีสำหรับที่แห่งนั้น มันเป็นเรื่องจริงที่ได้ถกเถียงกันบ้าง เนื่องจากเขาย้ายออกมาไม่ค่อยดี แต่มันผ่านมานานมากแล้วนะ และทุกๆ อย่างก็สามารถเกิดขึ้นได้เสมอ" 

ทั้งนี้ ดาวเตะทีมชาติอังกฤษย้ายออกจากลิเวอร์พูลเมื่อปี 2015 ในยุคของกุนซือ แบรนดอน ร็อดเจอร์ส ด้วยค่าตัว 45 ล้านปอนด์ ก่อนไปรับแชมป์พรีเมียร์ลีก 2 สมัย และ เอฟเอ คัพ กับ ลีก คัพ อย่างละ 3 สมัยร่วมกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้ 

Pic : businessinsider

  

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง