หน้าแรกแกลเลอรี่

อวยไส้แตก อดีตแข้งดังชู "กรีลิช" เทียบชั้น "เบิร์กแคมป์"

ไทยรัฐออนไลน์
1 มี.ค. 2563 18:48 น.
SHARE

อดีตแข้งดังขวัญใจแฟบบอลปืนโตยอมรับ ชื่นชอบในฝีเท้าของ "แจ็ค กรีลิช" เป็นอย่างมาก พร้อมยกไปเทียบเคียงกับอดีตศูนย์หน้าจอมเทคนิคจากแดนกังหันลมด้วย

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค.ว่า โรแบร์ ปิแรส อดีตมิดฟิลด์จอมเทคนิคชาวฝรั่งเศส ออกโรงยกย่องฝีเท้าของ แจ็ค กรีลิช ว่ามีความยอดเยี่ยม และมีส่วนคล้ายกับ เดนนิส เบิร์กแคมป์ เลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

โดยมิดฟิลด์จอมห้าวของแอสตัน วิลลา กลายเป็นหนึ่งในแข้งสุดเนื้อหอมแห่งเกาะอังกฤษ หลังตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับทีมดังทั้ง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ลิเวอร์พูล รวมถึง เชลซี

ซึ่งล่าสุด ปิแรส ได้กล่าวถึงดาวเตะรุ่นน้องจากค่ายสิงห์ผยองว่า “แจ็คเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมและมีเทคนิคดี ผมชอบดูเขาเล่นนะ เพราะเขาทำให้ผมนึกถึง เดนนิส เบิร์กแคมป์ ผมชอบที่เห็นทั้งสองคนเล่นในตำแหน่งเดียวกัน แถมยังใส่เบอร์ 10 เหมือนกันด้วย”

“เขามีวิสัยทัศน์ที่ยอดเยี่ยมและยังไม่เห็นแก่ตัว เพราะเขาต้องการทำทุกอย่างที่ดีที่สุดเพื่อทีมเสมอ ผมคิดว่าเขาจะมีอนาคตที่ดีรออยู่ แต่ไม่ได้หมายว่าจะเพิ่มความกดดันให้เขาหรอกนะ”

“แจ็คเป็นนักเตะหนุ่มที่กำลังเรียนรู้ แต่เขาคือผู้เล่นที่มีความสมบูรณ์แบบมาก และผมคิดว่าปัจจัยสำคัญของเขาก็คือ เขาเล่นเพราะรู้สึกสนุกกับฟุตบอล”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แจ็ค กรีลิชเดนนิส เบิร์กแคมป์โรแบร์ ปิแรสแอสตัน วิลลาอาร์เซนอลพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้