หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟนบอลลิเวอร์พูลอยากเห็น “เจอร์ราร์ด” ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก

แฟนบอลลิเวอร์พูลอยากเห็น “เจอร์ราร์ด” ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์

4 ก.พ. 2563 20:00 น.

กระแสโซเชียลมาแล้ว แฟนบอลลิเวอร์พูล ทวีตข้อความในโลกโซเชียล อยากเห็นสโมสรคว้าตัว “สตีเวน เจอร์ราร์ด” เพื่อกลับมาชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 4 ก.พ. ว่า เกิดเป็นกระแสเรียกร้องเล็กๆ จากเดอะ ค็อป ที่อยากเห็น “สตีเวน เจอร์ราร์ด” อดีตกัปตันทีมลิเวอร์พูล กลับมาร่วมฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีก ที่ใกล้จะเป็นความจริงในอีกไม่นานนี้

หลังจาก “ลิเวอร์พูล” ภายใต้การคุมทีมของ “เยอร์เกน คลอปป์” กุนซือชาวเยอรมัน กำลังขยับเข้าใกล้แชมป์พรีเมียร์ลีกเข้ามาทุกที ทำให้เกิดกระแสในโลโซเชียลขึ้นมาพอหอมปากหอมคอ เมื่อมีแฟนบอลรายหนึ่งจุดประเด็นอยากให้สโมสรดึงตัวเจอร์ราร์ด ที่ปัจจุบันเป็นผู้จัดการทีมเรนเจอร์ส เอฟซี ในลีกสกอตแลนด์ ให้กลับมาเล่นในนามลิเวอร์พูลอีกครั้ง เพื่อจะได้มีชื่อรับเหรียญแชมป์ และได้ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีก ที่ไม่เคยได้สัมผัส

สำหรับการแสดงความเห็นจากแฟนบอลในทวิตเตอร์ส่วนตัวของแต่ละคน มีดังนี้ “เซ็นสัญญาเจอร์ราร์ดให้มาเล่นใน 5 เกมสุดท้าย”, “อยากเห็นเขามาเล่นในเกมสุดท้ายของฤดูกาล และได้ชูถ้วยแชมป์ที่เขาปรารถนา”, “เซ็นสัญญาเขามาเพื่อลงเล่นเกมในบ้านนัดสุดท้ายที่เจอกับเชลซี เพื่อชูถ้วยแชมป์”, “อยากให้สตีวีกลับมาชูถ้วยแชมป์”

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง