หน้าแรกแกลเลอรี่

เด็กมันมีของ กัปตันสิงห์หนุน “แทมมี” ซิวดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก

เด็กมันมีของ กัปตันสิงห์หนุน “แทมมี” ซิวดาวซัลโวพรีเมียร์ลีก

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
6 ธ.ค. 2562 03:50 น.

กัปตันทีมเชลซีออกโรงอวยรุ่นน้องร่วมสังกัด โดยชี้ว่าเจ้าตัวยังมีศักยภาพในการพัฒนาได้อีกมาก และมีลุ้นไม่น้อยสำหรับการขึ้นไปครองตำแหน่งดาวยิงตีนระเบิดประจำซีซั่น

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ธ.ค.ว่า เซซาร์ อัซปิลิกวยตา กัปตันทีมเชลซี ออกโรงหนุน แทมมี อับราฮัม กองหน้าดาวรุ่งประจำทีม ให้รักษาฟอร์มเก่งอย่างต่อเนื่อง เพื่อลุ้นตำแหน่งดาวซัลโวฤดูกาลนี้

กองหน้าวัย 22 ปี ได้รับความไว้เนื้อเชื่อใจจาก แฟรงค์ แลมพาร์ด ให้ทำหน้าที่หัวหอกตัวหลัก และเจ้าตัวก็ตอบแทนความไว้ใจของกุนซือ ด้วยการซัดไปแล้ว 11 ประตูในลีก พร้อมพาทีมรั้งอันดับ 4 ของตารางในขณะนี้

ซึ่งล่าสุด กัปตันทีมชาวสแปนิชเชื่อมั่นว่า ศักยภาพของเจ้าหนูแทมมียังสามารถพัฒนาได้อีกมาก และสามารถแซงหน้า เจมี วาร์ดี ก้าวขึ้นไปครองดาวซัลโวของซีซั่นนี้ได้แน่นอน

“ถ้าแทมมีทำประตูได้มาก ผลงานของทีมก็จะดีตามไปด้วย มันคือบางอย่างที่เรามองว่า เขาสามารถทำประตูได้มากขึ้นกว่าเดิม เพราะแนวทางการทำงานและพัฒนาการของเขาตั้งแต่ช่วงพรีซีซั่น”

“มันเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์มาก เขามีศักยภาพสูงกว่านี้มาก เราอยู่ในเดือนธันวาคมซึ่งเกมโปรแกรมที่ค่อนข้างชุก แต่ด้วยความปรารถนาและความหิวกระหาย จะทำให้เขาก้าวขึ้นไปสู่จุดสูงสุด(ดาวซัลโว)ได้อย่างแน่นอน”

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!