หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่สนข่าวลือปืนโต “ร็อดเจอร์ส” ย้ำชีวิตสุดแฮปปี้กับเลสเตอร์

ไม่สนข่าวลือปืนโต “ร็อดเจอร์ส” ย้ำชีวิตสุดแฮปปี้กับเลสเตอร์

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ธ.ค. 2562 01:35 น.

นายใหญ่จิ้งจอกสยามการันตี ไม่มีความคิดที่จะทิ้งทีมเพื่อย้ายไปรับงานใหม่ในกรุงลอนดอนแน่ พร้อมย้ำชีวิตกำลังแฮปปี้แบบสุด ๆ หลังพาทีมรั้งตำแหน่งรองจ่าฝูงอยู่ในตอนนี้

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ธ.ค.ว่า เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกมายืนยันอย่างชัดเจนว่า ไม่สนใจที่จะย้ายไปเป็นกุนซือคนใหม่ของอาร์เซนอล เพราะยังมีความสุขดีบนถิ่นคิง พาวเวอร์ สเตเดียม

บอร์ดบริหารของทีมปืนโต กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อมองหากุนซือใหม่เข้ามาแทนที่ อูไร เอเมรี โดยเร็วที่สุด และหนึ่งในตัวเต็งที่ถูกพูดถึงคือ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส

แต่ล่าสุด นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามได้ออกมาเผยแบบไม่มีเม้มว่า กำลังมีความสุขดีกับต้นสังกัด และไม่คิดย้ายไปทำงานในกรุงลอนดอนตามข่าวลืออย่างแน่นอน

“ผมมีสัญญากับทีมจนถึงปี 2022 และรู้ว่ามีผู้จัดการทีมกำลังตกงานหลายคน แต่สโมสรก็ไม่ได้บอกนะว่ากำลังจะไล่ผมออกในตอนนี้”

“ผมเข้าใจตรรกะของพวกคุณนะ(สื่อมวลชน) ผมรู้ว่าวิธีการทำงานของพวกคุณไม่ได้มีเหตุผลเสมอไปหรอก เพราะมีทั้งข่าวนินทาและข่าวลืออยู่ตลอด แต่ทำไมผมถึงจะต้องการไปจากเลสเตอร์ในเวลานี้ด้วย?”

“ผมทำงานผู้เล่นที่ศักยภาพมาก และต้องการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ผมอยากจะพูดซ้ำอีกครั้งว่ามีความสุขกับที่นี่มาก และมีความสัมพันธ์ที่ดีกับทุกคนในสโมสร รวมถึงเรามีอะไรมากมายที่จะพัฒนาไปในหลายฤดูกาลข้างหน้า”

วิดีโอแนะนำ

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ
03:11

วินาที “ครูบาบุญชุ่ม” ล้มทั้งยืน ก่อนมีข่าวบินด่วนรักษาอาการอาพาธที่กรุงเทพฯ