หน้าแรกแกลเลอรี่

“เรือใบสีฟ้า” พร้อมนำถ้วยแชมป์ เฉลิมฉลองกับแฟนบอลไทย

“เรือใบสีฟ้า” พร้อมนำถ้วยแชมป์ เฉลิมฉลองกับแฟนบอลไทย

ไทยรัฐออนไลน์

4 พ.ย. 2562 15:30 น.

ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์” อดีตแข้งแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เตรียมนำถ้วยแชมป์ทุกรายการของสโมสร มาเฉลิมฉลองเป็นกรณีพิเศษกับแฟนบอลชาวไทย...

วันที่ 4 พ.ย.62 "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมนำถ้วยแชมป์เฉลิมฉลองกับแฟนบอลไทยทั้ง 2 จังหวัด ในประเทศไทย ตามแคมเปญเชิญถ้วยแชมป์ไปทัวร์ทั่วโลกของสโมสรฯ สนับสนุนโดยสายการบินเอทิฮัด (Etihad Airways)

สำหรับโทรฟีทัวร์นี้เป็นการเฉลิมฉลองครั้งสำคัญของสโมสร ในโอกาสที่สามารถสร้างประวัติศาสตร์ฟุตบอล โดยเป็นสโมสรฟุตบอลอังกฤษทีมแรกที่คว้าแชมป์ทั้งหมด 6 ถ้วยรางวัล ทั้งประเภทชายและหญิงในฤดูกาลเดียวกัน ซึ่งในครั้งนี้ "ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์" ตำนานของสโมสร จะเป็นผู้นำถ้วยแชมป์มาร่วมฉลองกับแฟนบอลพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่จะมีขึ้น

เริ่มจากวันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน ทางสโมสรฯจะไปเยือนสนามเชียงใหม่ ยูไนเต็ด อารีนา ตั้งแต่เวลา 17.00-20.00 น. จึงขอเชิญชวนแฟนบอลชาวไทย มาร่วมถ่ายรูปกับถ้วยรางวัลแห่งเกียรติยศทั้งหมด

ส่วนในวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน จะมีการจัดกิจกรรมฟุตบอลเฟสติวัลสำหรับครอบครัวแฟนบอลชาวไทย จะเริ่มตั้งแต่เวลา 12.00 น. ที่สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สกายคิก อารีนา นอกจากแฟนบอลจะได้ร่วมถ่ายภาพกับถ้วยรางวัลแล้ว ยังมีสิทธิ์ลุ้นของรางวัลอีกมากมาย พร้อมสัมผัสประสบการณ์จำลองช่วงนักเตะเดินเข้าสู่สนาม และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในช่วงการสัมภาษณ์ ไรท์-ฟิลลิปส์ อีกด้วย

นอกจากนี้ ตั้งแต่เวลา 21.30 น. เป็นต้นไป สนามสกายคิก อารีนา จะเปลี่ยนเป็นปาร์ตี้ร่วมชมถ่ายทอดสดพร้อมเชียร์การแข่งขันฟุตบอลนัดสำคัญของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่จะพบกับลิเวอร์พูล ตามโปรแกรมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ที่ทุกคนรอคอย แฟนบอลที่ร่วมกิจกรรมซิตี้ไลฟ์! (CityLive!) จะได้พบกับการวิเคราะห์การแข่งขันแบบสดๆ โดย ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์ พร้อมลุ้นรับของกำนัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเสื้อพร้อมลายเซ็นนักเตะแมนเชสเตอร์ ซิตี้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้เรือใบสีฟ้าโทรฟีทัวร์ฌอน ไรท์-ฟิลลิปส์ฟุตบอลเฟสติวัล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้