หน้าแรกแกลเลอรี่

"ก็องเต" ได้ใจแฟน โผล่ร่วมงานแต่งลูกสาวสาวกสิงห์บลู

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2562 11:40 น.
SHARE

ดาวเตะจอมขยันของเชลซี เรียกคะแนนความนิยมจากสาวกได้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโผล่ร่วมงานแต่งงานของลูกสาวแฟนพันธุ์แท้เชลซีอย่างเป็นกันเอง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย.ว่า เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์จอมขยันของเชลซี แสดงความเป็นกันเองแบบไม่ถือตัวอีกครั้ง ด้วยการร่วมงานแต่งของแฟนบอลสิงห์บลู

ข่าวแนะนำ

ดาวเตะวัย 28 ปี ไม่ถูกเรียกเข้าแคมป์ทีมชาติฝรั่งเศส เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ทำให้เจ้าตัวถือโอกาสไปร่วมงานแต่งงานของ แฟรงค์ คาลิด เจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเชลซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งแจกลายเซ็นให้กับบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอย่างเป็นกันเองด้วย

โดย คาลิด เผยผ่านเดอะ ซัน ว่า “เรารู้จักกันตอนที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนของเขา ตอนนี้เขามาที่ร้านอาหารของผม ในตอนแรกเขาปฏิเสธคำเชิญร่วมงานเพราะมีภารกิจกับทีมชาติ แต่เพราะอาการบาดเจ็บทำให้เขาไม่ได้เข้าแคมป์ และส่งข้อความยืนยันว่าเขาจะมาร่วมงานแต่ง”

“ผมและครอบครัวค่อนข้างใกล้ชิดกับเขา และเขาคือหนึ่งในคนแรกๆ ที่มาเยี่ยมตอนผมผ่าตัดบายพาสหัวใจถึง 3 ครั้งเมื่อเดือนเมษายน เขาอยู่จนจบงานแต่งเป็นกันเองกับทุกคน รวมถึงยังแจกลายเซ็นและเซลฟี่กับแขกในงานด้วย”

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เอ็นโกโล ก็องเตแฟรงค์ คาลิดเชลซีพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้