หน้าแรกแกลเลอรี่

"ก็องเต" ได้ใจแฟน โผล่ร่วมงานแต่งลูกสาวสาวกสิงห์บลู

"ก็องเต" ได้ใจแฟน โผล่ร่วมงานแต่งลูกสาวสาวกสิงห์บลู

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ก.ย. 2562 11:40 น.

ดาวเตะจอมขยันของเชลซี เรียกคะแนนความนิยมจากสาวกได้อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดโผล่ร่วมงานแต่งงานของลูกสาวแฟนพันธุ์แท้เชลซีอย่างเป็นกันเอง เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 ก.ย.ว่า เอ็นโกโล ก็องเต มิดฟิลด์จอมขยันของเชลซี แสดงความเป็นกันเองแบบไม่ถือตัวอีกครั้ง ด้วยการร่วมงานแต่งของแฟนบอลสิงห์บลู

ดาวเตะวัย 28 ปี ไม่ถูกเรียกเข้าแคมป์ทีมชาติฝรั่งเศส เนื่องจากได้รับบาดเจ็บ ทำให้เจ้าตัวถือโอกาสไปร่วมงานแต่งงานของ แฟรงค์ คาลิด เจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวอังกฤษ ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของเชลซี เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา พร้อมทั้งแจกลายเซ็นให้กับบรรดาแขกเหรื่อที่มาร่วมงานอย่างเป็นกันเองด้วย

โดย คาลิด เผยผ่านเดอะ ซัน ว่า “เรารู้จักกันตอนที่ได้รับการแนะนำจากเพื่อนของเขา ตอนนี้เขามาที่ร้านอาหารของผม ในตอนแรกเขาปฏิเสธคำเชิญร่วมงานเพราะมีภารกิจกับทีมชาติ แต่เพราะอาการบาดเจ็บทำให้เขาไม่ได้เข้าแคมป์ และส่งข้อความยืนยันว่าเขาจะมาร่วมงานแต่ง”

“ผมและครอบครัวค่อนข้างใกล้ชิดกับเขา และเขาคือหนึ่งในคนแรกๆ ที่มาเยี่ยมตอนผมผ่าตัดบายพาสหัวใจถึง 3 ครั้งเมื่อเดือนเมษายน เขาอยู่จนจบงานแต่งเป็นกันเองกับทุกคน รวมถึงยังแจกลายเซ็นและเซลฟี่กับแขกในงานด้วย”

วิดีโอแนะนำ

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
02:20

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"