หน้าแรกแกลเลอรี่

"เนวิลล์" คอมเมนต์ถึง "ลิเวอร์พูล" หลังฟอร์มโหดเก็บชัย 4 เกมรวด

"เนวิลล์" คอมเมนต์ถึง "ลิเวอร์พูล" หลังฟอร์มโหดเก็บชัย 4 เกมรวด

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ก.ย. 2562 16:00 น.

"แกรี เนวิลล์" ตำนานแบ็กขวาของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาคอมเมนต์ถึง "ลิเวอร์พูล" หลังโชว์ฟอร์มสุดโหดเก็บชัยรวด 4 เกมแรกในลีก

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.ย. ว่า แกรี เนวิลล์ แบ็กขวาระดับตำนานของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาคอมเมนต์ถึง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังโชว์ฟอร์มสุดโหดเก็บชัยรวด 4 เกมแรกในลีก

เป็นที่เข้าใจกันว่า ปีที่ผ่านมาลูกทีม เยอร์เกน คลอปป์ เฉียดเข้าใกล้ที่จะคว้าแชมป์ลีกสูงสุดเป็นครั้งแรกในรอบ 29 ปี หลังอุตส่าห์สะสมแต้มได้ถึง 97 คะแนน แต่ก็ยังดีไม่พอเนื่องจากยอดทีมสีฟ้าแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เก็บได้ถึง 98 คะแนน แต่ทว่าเปิดฉากซีซั่นนี้ ทีมแชมป์ยุโรปซีซั่นล่าสุด ออกตัวได้อย่างยอดเยี่ยมคว้าชัย 4 เกมรวด

ล่าสุด แกรี เนวิลล์ ออกมากล่าวว่า "ผมพูดเมื่อปีที่แล้ว ผมคิดว่าพวกเขา (ลิเวอร์พูล) เล่นด้วยมาตรฐานของทีมที่จะสามารถคว้าแชมป์ได้ พวกเขาดีพอด้วยที่จะคว้าแชมป์ ปีนี้ก็เช่นกันพวกเขาออกสตาร์ตได้อย่างยอดเยี่ยม เกมกับ เบิร์นลีย์ พวกเขามีช่วงเวลา 20 นาทีแรกที่เล่นได้ไม่ดีนักแต่พวกเขาก็เดินหน้าต่อไปจนมาได้ประตูแรกและประตูที่สองก็ตามมา พวกเขามีองค์ประกอบที่ดีทั้งรุกและรับ แผงกองกลางที่แข็งแกร่งและมีประสบการณ์และด้วยฟอร์มแบบนี้แน่นอนว่าพวกเขาย่อมดีพอที่จะลุ้นคว้าแชมป์อีกครั้งในปีนี้"

วิดีโอแนะนำ

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"
02:20

เมียเบื่อ สากกะเบือฟาดหัวผัวขี้เหล้าสลบ ไม่เข็ดยังอ้อน "ขอเป๊ก"