หน้าแรกแกลเลอรี่

ฝันค้าง แข้งลิเวอร์พูล ชวดย้ายทีมช่วงโค้งสุดท้ายเพราะ "คลอปป์"

ฝันค้าง แข้งลิเวอร์พูล ชวดย้ายทีมช่วงโค้งสุดท้ายเพราะ "คลอปป์"

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 ก.ย. 2562 21:00 น.

เรียกได้ว่าฝันค้างกันเลยทีเดียว เมื่อทางแนวรับของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ชวดโอกาสในการย้ายทีมในช่วงโค้งสุดท้าย โดยสาเหตุหลักมาจาก "เยอร์เกน คลอปป์"

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า เดยัน ลอฟเรน ปราการหลังดีกรีรองแชมป์โลกชาวโครเอเชียของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พลาดโอกาสที่จะย้ายออกจากทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายนักเตะเป็นที่แน่นอนแล้ว

เป็นที่เข้าใจกันว่า เดยัน ลอฟเรน ตกสำรวจเป็นเพียงตัวเลือกอันดับที่ถัดจาก เวอร์จิล ฟานไดค์, โจเอล มาติป และ โจโกเมซ ทำให้เขาตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีม โดยที่มี ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน, ยูเวนตุส, เอซี มิลาน และ โรมา แสดงความสนใจ โดยเฉพาะ 2 ทีมหลังที่มีข่าวสนใจมากเป็นพิเศษ

ล่าสุด The Mirror สื่อชื่อดังแดนผู้ดีออกมาประโคมข่าวว่า เดิมทีนั้นยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ ปักป้ายขายปราการหลังปากดีอันดับหนึ่งของโลกด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์ แต่ทว่าด้วยข้อเสนอจากหลายทีมที่ผ่านมาจะเป็นการขอยืมตัวก่อน 1 ฤดูกาลซะมากกว่า และนั่นทำให้ เยอร์เกน คลอปป์ คิดว่าไม่มีประโยชน์หรือไม่มีความจำเป็นใดๆ เลยในการปล่อยนักเตะยืมเป็นการชั่วคราว เพราะนั่นจะทำให้ทีมเหลือผู้เล่นในตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟเพียงแค่ 3 รายเท่านั้น.

วิดีโอแนะนำ

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้
03:12

งานนี้ใครจะได้มรดก? น้องหมารักแม่มาก ลูกหลานขอจับสักนิดก็ไม่ได้