หน้าแรกแกลเลอรี่

เดอะค็อปถูกใจสิ่งนี้ 2 แข้งเลสเตอร์ ตั้งเป้าบุกทุบแมนฯ ซิตี้

เดอะค็อปถูกใจสิ่งนี้ 2 แข้งเลสเตอร์ ตั้งเป้าบุกทุบแมนฯ ซิตี้

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ค. 2562 01:12 น.
Closed in: 30

2 ดาวเตะของทีม “จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ตั้งเป้าช่วยทีมบุกไปชนะ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ให้ได้ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ นัดต่อไป...

สำนักข่าวต่างปรเทศรายงานวันที่ 1 พ.ค. ว่า คริสเตียน ฟุคส์ และ เจมส์ แมดดิสัน 2 ดาวเตะคนสำคัญของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ หวังช่วยทีมบุกไปชนะ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันที่ 6 พ.ค. นี้

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันดีว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กับ ลิเวอร์พูล กำลังไล่ล่าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้กันอย่างดุเดือด โดยเรือใบสีฟ้าขอแค่ชนะทั้ง 2 นัด ก็แชมป์ทันที ส่วนลิเวอร์พูลต้องชนะทั้งหมดไว้ก่อน และลุ้นให้ซิตี้สะดุด ซึ่ง 2 ดาวเตะของเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันว่าไม่สนว่าใครจะเป็นแชมป์ แต่พวกเขาเต็มที่แน่ในการเจอกับ แมนฯ ซิตี้

เจมส์ แมดดิสัน กล่าวว่า “ไปลุยกันเลย และชนะ 2 นัดที่เหลือให้ได้ สองนัดสุดท้ายมันยากทั้งหมด แต่เราแสดงให้เห็นแล้วว่าสู้ทีมใหญ่ได้ แมนฯ ซิตี้ จะเป็นคู่แข่งที่ยากที่สุดสำหรับเรา แต่เราจะบุกไปเยือนที่นั่นแบบมีการวางแผน และโชว์ฟอร์มแบบที่เราทำได้กับอาร์เซนอลในนัดล่าสุด”

ขณะที่ คริสเตียน ฟุคส์ กล่าวว่า "เราต้องการเอาชนะ (แมนฯ ซิตี้) เราไม่ได้คิดถึงเรื่องว่าใครจะก้าวไปเป็นแชมป์หรอก มันไม่ใช่เรื่องของเรา"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เจมส์ แมดดิสันคริสเตียน ฟุคส์เลสเตอร์ ซิตี้ลิเวอร์พูลแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้