หน้าแรกแกลเลอรี่

เสียหายหนัก “ลิเวอร์พูล” ส่อวืดแชมป์พรีเมียร์ลีกเพราะ “ซาลาห์”

เสียหายหนัก “ลิเวอร์พูล” ส่อวืดแชมป์พรีเมียร์ลีกเพราะ “ซาลาห์”

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 เม.ย. 2562 21:40 น.

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจปราชัยให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในการลุ้นคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาลนี้ เพราะ โมฮาเหม็ด ซาลาห์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 เม.ย. ว่า สตีฟ นิโคล อดีตกองหลังทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ระบุ ตอนนี้หงส์แดงเหมือนมีกองหน้าแค่ 2 คน หลังจากที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ฟอรืมตกลงไปอย่างน่าใจหาย

ซาลาห์ ระเบิดฟอร์มโหดถล่มประตูเป็นว่าเล่นในฤดูกาลที่แล้ว อย่างไรก็ตามซีซั่นนี้ผลงานของเขาไม่เปรี้ยงปร้างอย่างที่คาด และ 8 นัดหลังสุดก็ทำประตูไม่ได้เลย ซึ่ง นิโคล มองว่านี่คือความแตกต่างที่ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ จะชนะลิเวอร์พูลและคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เพราะเรือใบสีฟ้ามีนักเตะหลายคนที่ทำประตูได้

“เขาหายตัวไปแล้ว และเขาไม่ควรพูดว่าเขามีฤดูกาลที่ไม่ดีเพราะเขาไม่ได้มีฤดูกาลที่ไม่ดี เขาเคยทำได้ดีในช่วงครึ่งฤดูกาลแรก แต่ในช่วงครึ่งหลังของฤดูกาลเขาทำได้ไม่ดี ลิเวอร์พูลมีสถานการณ์ที่ตอนนี้ที่มีกองหน้า 2 คน นั่นคือ เฟอร์มิโน และ มาเน คุณลงไปเล่นด้วยกองหน้า 2 คน ที่คุณคิดว่าจะทำประตูได้ คุณลองมองไปที่ฝั่งของ แมนฯซิตี้ ดูสิ พวกเขามีนักเตะหลายคนที่ทำประตูได้ นั่นคือความแตกต่างสำหรับผมในตอนนี้ว่าทำไม แมนฯ ซิตี้ จะได้แชมป์ และลิเวอร์พูลไม่ได้แชมป์” นิโคล กล่าว

วิดีโอแนะนำ

“บิ๊กตู่” สนใจรถไฟฟ้ามินิคูเปอร์สีแดงของทูตสวิส ยืมทดลองขับในทำเนียบ
01:34

“บิ๊กตู่” สนใจรถไฟฟ้ามินิคูเปอร์สีแดงของทูตสวิส ยืมทดลองขับในทำเนียบ