หน้าแรกแกลเลอรี่

มากับดวง!!!

มากับดวง!!!

JUPITER

บันทึก
1 เม.ย. 2562 06:00 น.

ต้องเรียกว่าลุ้นกันถึงนาทีสุดท้ายจริงๆ กับชัยชนะที่สุดแสนจะโชคดีในนัดนี้ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ที่เปิดบ้านเฉือนชนะ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ 2-1...

ใครจะเรียกว่าโชคดี หรือมากับดวงก็สุดแล้วแต่ เพราะประตูชัย 2-1 ที่ “หงส์แดง” ได้มาในนาทีที่ 90 นั้น ถ้ากองหลังสเปอร์สไม่ทะเล่อทะล่าสกัดบอลเข้าประตูตัวเองไป รับรองได้ว่าเสมอกันแน่นอน

กับ 3 แต้มที่ได้ในนัดนี้ ถือเป็น 3 แต้มสุดล้ำค่าที่ช่วยพยุงปีก “หงส์แดง” ให้ขยับขึ้นมานำจ่าฝูงอีกครั้ง แม้ว่าจะแข่งมากกว่า "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 1 นัดก็ตาม แต่การชนะหวุดหวิด ก็ดีกว่าเสมอแน่นอนอยู่แล้ว

ถึงตอนนี้ “หงส์แดง” สร้างสถิติไม่แพ้เกมลีกในบ้านเป็นนัดที่ 37 ติดต่อกันเรียบร้อยแล้ว โดยเป็นผลงานชนะ 27 นัด และเสมอ 10 นัด ต้องมารอลุ้นกันว่า อีก 3 นัดในถิ่นแอนฟิลด์ฤดูกาลนี้ พวกเขาจะไม่แพ้ใครได้อีกหรือเปล่า

จาก 32 นัดที่ลงสนามไปแล้วในขณะนี้ “หงส์แดง” มี 79 แต้ม ขณะที่ "เรือใบสีฟ้า" มี 77 แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า 1 นัด ซึ่งยังมีความได้เปรียบอยู่พอสมควร

สำหรับนัดที่ 33 “หงส์แดง”จะบุกไปเยือน "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน ในคืนวันศุกร์ที่ 5 เมษายน เวลาไทย 02.00 น. หรือต่อเช้าวันเสาร์นั่นเอง

ถ้าชนะในนัดนี้ได้ โอกาสลุ้นแชมป์ของ “หงส์แดง” ยังคงเปิดกว้าง แต่ถ้าเสมอหรือแพ้ สิทธิ์การลุ้นแชมป์อาจริบหรี่ลงทันที   

JUPITER

วิดีโอแนะนำ

ลิเวอร์พูล แถลงไม่อนุมัติ รีเซลบัตรแดงเดือด
01:51

ลิเวอร์พูล แถลงไม่อนุมัติ รีเซลบัตรแดงเดือด