หน้าแรกแกลเลอรี่

"อเล็กซิส" ยังหวังคืนความสุขให้แฟนผี แม้เจ็บถี่ขัดใจแฟนบอล

"อเล็กซิส" ยังหวังคืนความสุขให้แฟนผี แม้เจ็บถี่ขัดใจแฟนบอล

ไทยรัฐออนไลน์

19 มี.ค. 2562 20:30 น.

กองหน้าจอมอาภัพชาวชิลีของปิศาจแดง ยืนยันยังหวังคืนฟอร์มเก่งให้ได้อีกครั้ง เพื่อช่วยทีมไล่ล่าความสำเร็จตอบแทนแฟนบอลผู้มีพระคุณให้มากที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 19 มี.ค.ว่า อเล็กซิส ซานเชซ ดาวเตะจอมทุ่มเทของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศความหวังที่จะคืนรอยยิ้มสู่ใบหน้าแฟนบอลปิศาจแดงให้ได้อีกครั้งในเร็วๆ นี้

แข้งชาวชิลียังไม่สามารถคืนฟอร์มเก่งได้เลย นับตั้งแต่ย้ายมาเป็นสมาชิกใหม่ของปิศาจแดงเมื่อปี 2018 รวมถึงล่าสุดยังโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน จนต้องพักยาว 1 เดือนเต็ม

ซึ่งล่าสุด อเล็กซิส ได้ออกมาเปิดใจผ่าน Inside United ว่า “ผมต้องการที่จะแสดงความรักต่อฟุตบอล ผมรู้ว่าตัวเองทำอะไรได้บ้าง และเชื่อในความสามารถที่มี”

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสโมสรที่สำคัญและยอดเยี่ยมมาก ไม่ใช่แค่ในอังกฤษเท่านั้น แต่ยังอยู่ในระดับโลกด้วย ซึ่งผมเองก็อยากช่วยนำถ้วยแชมป์มาให้กับแฟนๆ ได้ชื่นชม”

“เห็นได้ชัดว่า ผมอยากให้แฟนบอลทุกคนมีความสุข ผมอยากทำประตูได้มากๆ อยากทำให้พวกเขา (แฟนบอล) มีความสุข และอยากคว้าแชมป์ด้วย ตอนเราแพ้เชลซีในรอบชิงเอฟเอปีที่แล้ว ผมไม่มีความสุข ไม่เลยสักนิด ผมเศร้าเพราะต้องการให้แฟนบอลที่ยอดเยี่ยมของเรามีความสุข”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อเล็กซิส ซานเชซแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้