หน้าแรกแกลเลอรี่

"คลอปป์" เปิดใจหลังเกมพา "หงส์แดง" บุกเจ๊าทอฟฟี่ ยันเสมอก็โอเคแล้ว

"คลอปป์" เปิดใจหลังเกมพา "หงส์แดง" บุกเจ๊าทอฟฟี่ ยันเสมอก็โอเคแล้ว

Goal Thailand

4 มี.ค. 2562 06:45 น.
Closed in: 30

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล รับได้กับผลเสมอต่อเอฟเวอร์ตัน แม้จะทำให้พวกเขาร่วงไปอยู่อันดับสองของพรีเมียร์ลีกก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 มี.ค. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์หลังเกมบุกเสมอกับเอฟเวอร์ตัน 0-0 ยันผลเสมอก็เพียงพอสำหรับพวกเขาแล้วเพราะการบุกเยือนถิ่นกูดิสันพาร์คเป็นงานที่ยากลำบากที่สุดของเราเสมอ

ข่าวแนะนำ

“มันเป็นเกมที่ยาก เจอกับคู่แข่งที่ยากและสภาพอากาศที่ไม่ได้ช่วยในการเล่นฟุตบอลแบบธรรมชาติเลย มันก็แค่การต่อสู้เกมหนึ่ง เราพร้อมสำหรับเกมวันนี้ และตอนนี้เรามีแต้มมากกว่าก่อนหน้านี้ มันคือเรื่องดี

“ลมไม่ได้ช่วยเราเลยและมีอีกหลายอย่างในวันนี้ เรามีโอกาส 5 หรือ 6 ครั้งที่เป็นโอกาสทองนี่แหละแต่จอร์แดน พิคฟอร์ด หรือ กองหลังของพวกเขาก็จัดการได้หมด

“ผมไม่คิดว่าพวกเขามีโอกาสจังๆหรอกนะ ไม่ได้เพอร์เฟกต์แต่ก็ดีพอ การได้แต้มจากเอฟเวอร์ตันมันประสบความสำเร็จเสมอมันคือเกมเยือนที่ยากที่สุดของเราในฤดูกาลนี้

“ใครๆก็อยากเป็นจ่าฝูงก่อนเริ่มเดือนมีนาคมใช่มั้ย? มันเจ๋ง แต่มีอีกหลายเกมที่จะเล่นนะ”

นอกจากนี้ยังพูดถึงแฟนบอลเดอะค็อปด้วยว่า "ภรรยาของผมไม่ได้มาดูในเกมนี้นะ ทำให้ใจของผมอยู่กับแฟนบอล ผมรู้ว่าเกมนี้มันสำคัญกับแฟนบอล และผมก็มั่นใจว่าพวกเขาชื่นชมกับการสู้ของเราและจะรู้กันว่าตอนจบมันจะเป็นอย่างไร"

ชมคลิป

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เยอร์เกน คลอปป์ลิเวอร์พูล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้