หน้าแรกแกลเลอรี่

“โรเบิร์ตสัน” คอมเมนต์ถึง “ฟานไดค์” ที่โชว์ฟอร์มแจ่ม-ยกระดับแผงหลัง

“โรเบิร์ตสัน” คอมเมนต์ถึง “ฟานไดค์” ที่โชว์ฟอร์มแจ่ม-ยกระดับแผงหลัง

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2562 09:45 น.
Closed in: 30

"แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน" แบ็กซ้ายคนเก่งของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาคอมเมนต์ถึง "เวอร์จิล ฟานไดค์" แนวรับเพื่อนร่วมทีมที่โชว์ฟอร์มสุดแจ่มและยกระดับแผงหลังของทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค. ว่า แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน แบ็กซ้ายคนสำคัญของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาคอมเมนต์ถึง เวอร์จิล ฟานไดค์ ปราการหลังเพื่อนร่วมทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ที่โชว์ฟอร์มสุดยอดจนยกระดับแผงหลังของทีม

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า เวอร์จิล ฟานไดค์ ย้ายจาก "นักบุญแดนใต้" เซาแธมป์ตัน มาสู่ชายคาแห่งถิ่นแอนฟิลด์ เมื่อช่วงเดือนมกราคมปีก่อนด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ และนักเตะก็เข้ามายกระดับแผงหลังของทีมให้ดีขึ้นเรื่อยๆ จนมาเห็นผลชัดเจนในปีนี้ที่นำทีมรั้งตำแหน่งจ่าฝูงของลีก

ล่าสุด แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน ออกมากล่าวถึงเพื่อนร่วมทีมรายนี้ว่า "เขา (เวอร์จิล ฟานไดค์) สมควรได้ตำแหน่งผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีในมุมมองของผม แน่นอนว่ายังมีอีก 10 เกมก่อนจะจบฤดูกาลและบางคนอาจก้าวขึ้นมา แต่ผมคิดว่าเขายกระดับไปสู่อีกระดับหนึ่งได้ เขาทำได้ดีมาตลอด เสียงวิจารณ์ก็ออกมาในแง่ดี มันไม่มีเหตุผลเลยว่าทำไมเขาจะชวดรางวัลดังกล่าว สำหรับผมเขาเป็นกองหลังตัวกลางที่ดีที่สุดในโลกตอนนี้ เขายอดเยี่ยมจริงๆ"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกแอนดรูว์ โรเบิร์ตสันเวอร์จิล ฟานไดค์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้