หน้าแรกแกลเลอรี่

ลิเวอร์พูลตัดสินใจผิดพลาด ทำฟอร์มแผ่วสะเทือนลุ้นแชมป์

ลิเวอร์พูลตัดสินใจผิดพลาด ทำฟอร์มแผ่วสะเทือนลุ้นแชมป์

ไทยรัฐออนไลน์

7 ก.พ. 2562 00:29 น.
Closed in: 30

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อาจทำสิ่งที่ผิดพลาดไปแล้ว ซึ่งมีผลกระทบสำคัญกับทีมในการลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ในเวลานี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.พ. ว่า ทิม เชอร์วูด อดีตผู้จัดการทีม “ไก่เดือยทอง” ทอตแนม ฮอตสเปอร์ เชื่อว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ทำผิดพลาดในการปล่อย เนธาเนียล ไคลน์ แบ็กขวาชาวอังกฤษให้ บอร์นมัธ ยืมตัวไปใช้งานด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

ข่าวแนะนำ

ลิเวอร์พูล กำลังเจอปัญหาที่ไม่คาดคิดเมื่อแบ็กขวาอย่าง เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาร์โนลด์ และ โจ โกเมซ มีอาการบาดเจ็บ แต่ดันตัดสินใจปล่อย ไคลน์ ออกไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา ซึ่ง เชอร์วูด มองว่านี่คือการตัดสินใจที่ผิดพลาด

“พวกเขามีปัญหาบาดเจ็บรบกวน การเสียโกเมซเป็นความเสียหายครั้งใหญ่สำหรับพวกเขา ผมคิดว่าเขาโดดเด่นและดูเหมือนว่าจะมีความผิดพลาดในอาการบาดเจ็บของเขา พวกเขารักษาเขาเป็นเดือน และก็บอกว่าเขาต้องผ่าตัด นั่นเป็นเรื่องที่แย่มากนะ การปล่อยไคลน์ให้กับบอร์นมัธเป็นเรื่องน่าประหลาดใจมากสำหรับผม ทำไมคุณถึงปล่อยคนที่คุณอาจจำเป็นต้องใช้ และ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ก็เจ็บเช่นกัน ดังนั้นตำแหน่งแบ็กขวาของคุณจึงมีปัญหา คุณมีมิลเนอร์ที่ต้องไปเล่นตรงนั้นและพยายามอย่างดีที่สุด เขาทำได้และเป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยม แต่การปล่อย เนธาเนียล ไคลน์ ไปบอร์นมัธ มันเป็นเรื่องที่น่าเหลือสำหรับผม ผมว่ามันเป็นการตัดสินใจผิดพลาดครั้งใหญ่ของลิเวอร์พูล” เชอร์วูด กล่าว

เนธาเนียล ไคลน์
เนธาเนียล ไคลน์

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทิม เชอร์วูดลิเวอร์พูลเนธาเนียล ไคลน์

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้