หน้าแรกแกลเลอรี่

"ลิเวอร์พูล" เฟิร์มปล่อยแข้งราย 3 โหมจ่อได้สตาร์ดังแชมป์โลกเดือนนี้

"ลิเวอร์พูล" เฟิร์มปล่อยแข้งราย 3 โหมจ่อได้สตาร์ดังแชมป์โลกเดือนนี้

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2562 08:45 น.

“หงส์แดง” ลิเวอร์พูล คอนเฟิร์มปล่อยนักเตะรายที่สามออกจากทีมในเดือนมกราคมนี้ แต่มีข่าวจ่อได้กองกลางดีกรีแชมป์โลกมาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ม.ค. ว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยืนยันปล่อยตัว คามิล กราบารา นายทวารดาวรุ่งไปเล่นให้กับทีม อาร์ฮุส ทีมจากลีกเดนมาร์ก ด้วยสัญญายืมตัวจนจบฤดูกาลนี้

ส่งผลให้นายทวารที่กำลังจะอายุ 20 ปีในวันอังคารนี้กลายเป็นนักเตะของหงส์แดงรายที่สามที่ถูกปล่อยออกจากทีมต่อจาก นาธาเนียล ไคลน์ และ โดมินิก โซลันกี ที่ย้ายไปเล่นให้กับบอร์นมัธก่อนหน้านี้

ส่วนอีกข่าว Alkass Channel แหล่งข่าวจากกาตาร์ ระบุว่า “หงส์แดง” มีความกระตือรือร้นที่จะปิดดีล นาบิล เฟกีร์ เป้าหมายระยะยาวของพวกเขาจากโอลิมปิก ลียง หลังจากเคยผิดหวังมาเมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ตามข่าวเผยว่า หงส์แดง ให้ความสนใจกองกลางดีกรีแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 กับฝรั่งเศสตั้งแต่ซัมเมอร์ที่ผ่านมาแล้ว แต่สุดท้ายต้องล้มดีลเนื่องจากหวั่นว่าจะได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าอีกครั้ง

อย่างไรก็ตามล่าสุดหงส์แดงก็กลับมาไล่ล่าความสนใจแข้งรายนี้อีกรอบ และทาง ฌอน มิเชล อูลาส ประธานของลียงก็เต็มใจที่ปล่อยแข้งรายนี้ในเดือนมกราคม เนื่องจากตัวนักเตะไม่อยากต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไป

ทั้งนี้คาดกันว่า เชลซี ที่ให้ความสนใจแข้งรายนี้เช่นเดียวกันก็ได้ถอนสมอล่าตัว เฟกีร์ แล้วทำให้ “หงส์แดง” เป็นเต็งจ๋าที่จะได้ตัวมาร่วมทีม

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลคามิล กราบารา

คุณอาจสนใจข่าวนี้