หน้าแรกแกลเลอรี่

"ผีแดง" เล็งตัวแทนมาติช ดีกรีทีมชาติอิตาลี มีโอกาสได้ตัวมากกว่าปืน

"ผีแดง" เล็งตัวแทนมาติช ดีกรีทีมชาติอิตาลี มีโอกาสได้ตัวมากกว่าปืน

ไทยรัฐออนไลน์

6 ม.ค. 2562 09:00 น.

สื่อดังแดนมักกะโรนีตีข่าวว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กาหัวกองกลางดีกรีทีมชาติอิตาลีเป็นตัวตายตัวแทนของ เนมันยา มาติช ในระยะยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ม.ค. ว่า “กัซเซตตา เดลโลสปอร์ต” สื่อดังแดนมักกะโรนีรายงานว่า “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจดึงตัว นิโกโล บาเรลลา กองกลางทีมชาติอิตาลีของ กายารี ไปร่วมทีม

ดาวเตะวัย 21 ปีโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นให้กับทีมกายารีจนติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่เรียบร้อย ซึ่งคาดว่าค่าตัวของเขาถูกประเมิณอยู่ที่ราวๆ 50 ล้านยูโร หรือ 45 ล้านปอนด์

ทำให้ผีแดงต้องการได้ตัว บาเรลลา มาเป็นตัวตายตัวแทนของ เนมันยา มาติช ที่อายุโรยราปาเข้าไปเลข 30 แล้ว แต่ถึงอย่างไรพวกเขาต้องเจอกับคู่ต่อสู้แย่งชิงลายเซ็นแข้งรายนี้ด้วยกันนั่นก็คือ อินเตอร์ มิลาน และ อาร์เซนอล คู่แข่งร่วมลีก

กระทั่งล่าสุดอีกหนึ่งสื่อของอิตาลีอย่าง กัลโชแมร์คาโต ก็ระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นเต็ง 2 ที่จะได้ตัวแข้งรายนี้ที่ 30 เปอร์เซนต์ นำหน้า อาร์เซนอล คู่แข่งร่วมลีกที่มีโอกาสได้ตัว 20 เปอร์เซนต์ แต่เป็นรอง อินเตอร์ มิลาน ที่เป็นเต็ง 1 มีโอกาสได้ตัวแข้งรายนี้สูงถึง 50 เปอร์เซนต์เลยทีเดียว

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดนิโกโล บาเรลลาอาร์เซนอลอินเตอร์ มิลานกายารี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้