หน้าแรกแกลเลอรี่

อย่าสำออย แฉคลิปแข้งเรือ สบถซาลาห์ "ไอ้ตุ๊ด" คลอปป์ฉุนด่ายับ

อย่าสำออย แฉคลิปแข้งเรือ สบถซาลาห์ "ไอ้ตุ๊ด" คลอปป์ฉุนด่ายับ

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2562 08:03 น.

กัปตันทีมเรือใบสีฟ้า ถูกอ่านปากด่า โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกขวัญใจเดอะค็อปว่า "ไอ้ตุ๊ด" จากจังหวะที่เขาสไลด์บอล แต่ เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือหงส์แดงกลับมองว่าเขาควรที่จะโดนใบแดง

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ม.ค. ชาวเน็ตบนโลกทวิตเตอร์แกะปากของ แวงซองต์ กอมปานี กองหลังกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หลังไปสบถใส่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ปีกของลิเวอร์พูล ว่า "ไอ้ตุ๊ด" ระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกนัดที่ เรือใบสีฟ้าเอาชนะหงส์แดง 2-1

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมงแรกซึ่งทั้งสองทีมเสมอกันอยู่ 0-0 กอมปานี ไปเข้าบอลถึงลูกถึงคนใส่ ซาลาห์ ซึ่งเจ้าตัวมองว่าจังหวะนี้สไลด์โดนบอลจังๆ และมองว่า ซาลาห์ แกล้งเจ็บจนเกินเหตุ ทำให้เขาสบถออกมาแบบไม่พอใจ 

ซึ่งหลังเกมคำสบถดังกล่าวถูกอ่านปากโดยชาวเน็ต ซึ่งคล้ายกับคำว่า "Pussy" ซึ่งแปลเป็นภาษาไทยว่า "ไอ้ตุ๊ด" หรือสำออยเกินไปนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม หลังเกม เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของหงส์แดงออกมาพูดถึงจังหวะนี้ พร้อมกับจวกใส่กัปตันเรือใบสีฟ้าแบบเต็มๆ ว่า “ผมชอบ แวงซองต์ กอมปานี นะ แต่การเล่นของเขาวันนี้มันไม่ใบแดงได้ไง? เขาเป็นคนสุดท้ายและเขาก็เสียบอย่างจัง ถ้าเขาเสียบโดน โม (ซาลาห์) หนักกว่านี้ คงไม่เจ็บจนจบฤดูกาลเลยหรอ มันไม่ง่ายเลยสำหรับผู้ตัดสิน และเขาอาจไม่เห็นสิ่งที่ผมเห็นมัน"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ซิตี้แวงซองต์ กอมปานีโมฮาเหม็ด ซาลาห์ลิเวอร์พูล

คุณอาจสนใจข่าวนี้