ไทยรัฐออนไลน์
อดีตดาวเตะชื่อดัง ออกมาชื่นชมแข้งหงส์แดงรายนี้ หลังทำผลงานได้ดีผิดหูผิดตา...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของ ”หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมาชื่นชม โจ โกเมซ กองหลังทีมชาติอังกฤษของหงส์แดง ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้
โกเมซ มีส่วนสำคัญในการช่วยให้ลิเวอร์พูลเพิ่งเสียไปแค่ 1 ประตูในฤดูกาลนี้ หลังจับคู่กับ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ได้อย่างแข็งแกร่ง ทั้งที่ในตอนแรกหลายคนเป็นกังวลว่าการขาด เดยัน ลอฟเรน ที่มีอาการบาดเจ็บจะทำให้แนวรับหงส์แดงอ่อนลง
คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า “ผมคิดว่าเขาทำผลงานได้ดีเพราลิเวอร์พูลมีผู้นำที่ยอดเยี่ยมอย่าง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ผมรู้สึกเสมอว่าเมื่อคุณมีนักเตะที่มีคุณภาพและมีประสบการณ์มากกว่าแบบนั้นเป็นคู่หูของคุณ คุณจะทำผลงานของตัวเองได้ดี และนั่นคือสิ่งที่โกเมซทำในตอนนี้ โกเมซเองก็ทำลงานได้ดีในตำแหน่งแบ็กขวาฤดูกาลที่ผ่านมา แต่มันเป็นที่ชัดเจนมาตลอดว่าเรามองเขาว่าเป็นเซ็นเตอร์แบ็กแห่งอนาคต”