หน้าแรกแกลเลอรี่

มาแล้ว! อดีตมือกาวผู้ดี พูดถึง 'อลิสสัน' หลังทำห้าวโชว์ก่อนโดนฉกไปยิง

มาแล้ว! อดีตมือกาวผู้ดี พูดถึง 'อลิสสัน' หลังทำห้าวโชว์ก่อนโดนฉกไปยิง

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2561 13:00 น.

อดีตมือกาว "ทีมชาติอังกฤษ" ออกมาพูดถึง "อลิสสัน เบคเกอร์" จอมหนึบชาวแซมบ้าของ "ลิเวอร์พูล" ที่ทำพลาดพยายามโชว์ก่อนโดน "เคเลชี อีเฮียนาโช" ไหลให้เพื่อนยิง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย. ว่า พอล โรบินสัน อดีตผู้รักษาประตู "สิงโตคำราม" ชาติอังกฤษ และ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ออกมาพูดถึง อลิสสัน เบคเกอร์ จอมหนึบชาวบราซิลของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ที่ทำพลาดพยายามโชว์ก่อนโดน เคเลชี อีเฮียนาโช ฉกบอลไปได้ก่อนไหลให้เพื่อนทำประตู

เป็นที่เข้าใจกันว่า ลูกทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ เป็นฝ่ายนำห่างไปก่อน 2-0 จาก ซาดิโอ มาเน นาทีที่ 10 และ โรแบร์โต เฟอร์มิโน ในนาทีที่ 45 แต่ทว่าเจ้าถิ่นอย่างยอดทีมแห่งถิ่น คิงพาวเวอร์ สเตเดียม มาได้ประตูไล่ตามมาเป็น 1-2 เมื่อ อลิสสัน เบคเกอร์ พยายามโชว์เหนือไม่ยอมเตะเปิดเกมขึ้นไปก่อนโดน ชี อีเฮียนาโช ฉกบอลไปได้และจ่ายให้ ราชิด เกซซาล ยิงระยะเผาขน

ล่าสุด พอล โรบินสัน ออกมากล่าวว่า "ด้วยตำแหน่งเขาเป็นผู้รักษาประตูนะ แน่นอนมันมีแรงกดดันมากที่คุณต้องเล่นด้วยเท้าซึ่งเขาไม่ควรเสี่ยงมันอีกเหมือนนัดที่ผ่านมา แน่นนอนว่านัดที่ผ่านมาคุณโชคดีที่ทำได้แต่นัดนั้นมันตรงกันข้าม ผู้รักษาประตูยุคเก่าจะรู้ข้อจำกัดและเพียงแค่เตะโด่งขึ้นไปข้างหน้าทุกอย่างมันก็จบแล้ว"

Cr.Photo : getty images

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง