หน้าแรกแกลเลอรี่

ปักหลักยาว! จิ้งจอกคอนเฟิร์มจับ 'แคสเปอร์' ยืดสัญญาถึงปี 2023

ปักหลักยาว! จิ้งจอกคอนเฟิร์มจับ 'แคสเปอร์' ยืดสัญญาถึงปี 2023

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.ย. 2561 09:55 น.

พลพรรคจิ้งจอกสยาม คอนเฟิร์มขยายสัญญาใหม่กับจอมหนึบตัวเก่งอีกครั้งแล้วจนถึงปี 2023 เพื่อตอบแทนผลงานที่ยอดเยี่ยมก่อนหน้านี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 ก.ย.ว่า เลสเตอร์ ซิตี้ บรรลุข้อตกลงในสัญญาฉบับใหม่กับ แคสเปอร์ ชไมเคิล ออกไปอีกครั้งแล้ว จนถึงช่วงซัมเมอร์ของปี 2023

โดยจอมหนึบวัย 31 ปีจากแดนโคนม ย้ายมาเฝ้าเสาในถิ่นคิง เพาเวอร์ สเตเดียม เมื่อปี 2011 ก่อนจะสถาปนาตัวเองขึ้นมายึดครองมือหนึ่งได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงมีส่วนสำคัญในการพาทีมเลื่อนชั้น และคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกอีกด้วย

กระทั่งล่าสุด เลสเตอร์ ซิตี้ ได้ประกาศยืนยันว่า แคสเปอร์ ชไมเคิล ได้จรดปากกาขยายสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดเรียบร้อยแล้ว จนถึงปี 2023

ซึ่งเจ้าตัวได้เผยความรู้สึกว่า “ผมมีความสุขมากที่ได้อยู่ที่นี่ต่อไปอีกหลายปี ซึ่งผมใช้เวลาในอาชีพส่วนใหญ่กับเลสเตอร์ ซิตี้ และตอนนี้เป็นช่วงเวลาที่มหัศจรรย์มาก”

“ผมรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ตั้งแต่วันแรกที่มาถึงสโมสรแห่งนี้ ผมอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ที่ให้การสนับสนุนและมีบทบาทสำคัญในอาชีพ ผมอยากที่จะนำความสำเร็จมาสู่สโมสรมากขึ้น ผมรักทุกวินาทีที่นี่ และหวังว่าเราจะยังคงเดินไปในเส้นทางที่ถูกต้องต่อไป”

วิดีโอแนะนำ

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้
01:50

“ชัชชาติ” ลุยน้ำท่วม ชุมชนคลองบางบัว ชาวบ้านหวังผู้ว่าฯ กทม. คนใหม่ช่วยแก้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง