ไทยรัฐออนไลน์
เลอกิ๊ป สื่อดังประเทศฝรั่งเศสตีข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มีแผนสุดช็อกเตรียมดึงแข้งผีแดง อริตลอดกาลมาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวซัมเมอร์นี้
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 8 เม.ย. ว่า “เลอกิ๊ป” สื่อดังแดนน้ำหอมโหมข่าวว่า “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ยักษ์หลับของศึกพรีเมียร์ลีก เตรียมทำเซอไพรส์คว้าตัว มารูยาน เฟลไลนี กองกลางหัวฟูของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม
สัญญาของ เฟลไลนี กับผีแดงกำลังจะหมดลงหลังจบฤดูกาลนี้ และสัญญาฉบับใหม่ของเขากับผีแดงก็ไม่คืบหน้า ทำให้เขาได้รับความสนใจจากหลายทีมไม่ว่าจะเป็น เปแอสเช, โมนาโก และ เบซิคตัส รวมถึง โรมา
อย่างไรก็ตามล่าสุดจากรายงานของสื่อดังกล่าวระบุว่า “หงส์แดง” ยกระดับความสนใจที่จะคว้าตัวแข้งรายนี้ โดยพวกเขาพร้อมยื่นสัญญา 3 ปีโน้มน้าวให้ เฟลไลนี ย้ายมาเล่นในถิ่นแอนฟิลด์เนื่องจากตัวเขาต้องการได้สัญญาระยะยาวต่างจากที่ผีแดงยื่นสัญญาฉบับใหม่ 1 ปีทำให้เขาปฏิเสธไป
ซึ่งนั่นหมายความว่าหาก เฟลไลนี ย้ายมาเล่นกับหงส์แดงจริง จะทำให้เขาเป็นคนแรกในรอบ 54 ปีที่ย้ายจากผีแดงมาเล่นให้กับอริตลอดกาลอย่างหงส์แดงต่อจาก ฟิล ชิสนัล ในปี 1964