ไทยรัฐออนไลน์
สื่อในแดนมักกะโรนีแฉว่า ผู้บริหารของนาโปลีเตรียมเปิดไฟเขียวให้มิดฟิลด์คนสำคัญ เก็บข้าวของออกจากทีมในช่วงปิดซีซั่นนี้...
สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 14 มี.ค.ว่า นาโปลี ตกเป็นข่าวพร้อมปล่อยตัว จอร์จินโญ ออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ หลังสามารถหาตัวแทนได้เรียบร้อยแล้ว
มิดฟิลด์วัย 26 ปีรายนี้ ยกระดับตัวเองขึ้นมาเป็นหนึ่งในกองกลางที่ดีที่สุดของกัลโซ เซเรีย อา กระทั่งถูกเรียกติดทีมชาติอิตาลีไปเรียบร้อยแล้ว รวมถึงตกเป็นเป้าหมายของหลายทีมชั้นนำของยุโรปด้วย
ซึ่งล่าสุด Corriere dello Sport ผู้บริหารระดับสูงของนาโปลี พร้อมที่จะปล่อยตัว จอร์จินโญ ออกจากทีมในช่วงปิดซีซั่นนี้ หากได้ราคาที่น่าพึงพอใจ และเตรียมดึง ลูคัส ตอร์เรรา ของซามพ์โดเรีย มาเป็นตัวตายตัวแทนในระยะยาว
สำหรับทีมตัวเต็งที่จะได้ จอร์จินโญ ไปเป็นสมาชิกใหม่คือสองทีมดังแห่งลีกอังกฤษอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อาร์เซนอล.