หน้าแรกแกลเลอรี่

‘เวนเกอร์’ ปวดตับ! สตาร์ดัง 1 รายเตรียมไขก๊อกเผ่นหนีปืน

‘เวนเกอร์’ ปวดตับ! สตาร์ดัง 1 รายเตรียมไขก๊อกเผ่นหนีปืน

ไทยรัฐออนไลน์

1 มี.ค. 2561 22:30 น.

"อาร์แซน เวนเกอร์" นายใหญ่เก้าอี้ร้าวชาวฝรั่งเศสของ "อาร์เซนอล" ถึงคราวกลุ้มอีกครั้ง หลังมีข่าวว่าสตาร์ชื่อดังของทีม 1 คนเตรียมที่จะหันหลังให้กับทีมหลังจบซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 มี.ค. ว่า อาร์แซน เวนเกอร์ ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศสของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงคราวกลุ้มใจอีกครั้ง ภายหลังจากที่มีข่าวว่า แจ็ค วิลเชียร์ กองกลางเลือดผู้ดี เตรียมที่จะพิจารณาย้ายออกจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

เป็นที่เข้าใจกันว่า วิลเชียร์ ที่เจ็บออดๆ แอดๆ มาตลอดในช่วงหลายปีหลัง เหลือพันธะกับยอดทีมแห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม จนถึงช่วงหลังจบฤดูกาลนี้เท่านั้น และแม้จะมีข่าวว่าทีม เดอะ กันเนอร์ส มีแผนยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้แข้งรายนี้ แต่มีข้อแม้ว่าต้องยอมลดค่าเหนื่อยลงถึง 25% ซึ่งนั่นทำให้นักเตะไม่พอใจกับข้อเสนอดังกล่าว

สำหรับ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล เพิ่งโชว์ป๋าด้วยการจัดค่าเหนื่อยสุดงามให้กับ 2 แข้งใหม่อย่าง ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมยอง (180,000 ปอนด์​ต่อสัปดาห์) และ เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน (180,000 ปอนด์​ต่อสัปดาห์) ตลอดจนต่อสัญญากับ โอซิล ที่ต่อสัญญากับทีมไปจนถึงปี 2021 รับค่าเหนื่อย 350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อาร์แซน เวนเกอร์แจ็ค วิลเชียร์อาร์เซนอลพรีเมียร์ลีก

วิดีโอแนะนำ

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : แจ๊ค แฟนฉัน
01:20

เจ๊าะแจ๊ะริมจอ : แจ๊ค แฟนฉัน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้