หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่ว่ากัน! 'ปูแอล' ให้เวลา 'มาห์เรซ' พักใจ หลังชวดซบเรือใบ

ไม่ว่ากัน! 'ปูแอล' ให้เวลา 'มาห์เรซ' พักใจ หลังชวดซบเรือใบ

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2561 19:30 น.

กุนซือมาดนิ่งของเลสเตอร์ ซิตี้ เผยว่าเข้าใจความผิดหวังของ ริยาด มาห์เรซ ที่พลาดโอกาสย้ายทีมในช่วงตลาดซื้อขายหน้าหนาว และพร้อมรอคอยการกลับมาของเจ้าตัวอีกครั้งในเร็วๆ นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ก.พ.ว่า โคลด ปูแอล ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ยืนยันจะยังคงไร้เงา ริยาด มาห์เรซ ในเกมที่เปิดบ้านรับการมาเยือนของ สวอนซี ซิตี้ คืนวันเสาร์นี้

ปีกตัวเก่งชาวแอลจีเรีย หายหน้าไปจากแคมป์ฝึกซ้อมนานหลายวัน หลังผิดหวังที่ต้นสังกัดไม่ยอมปล่อยตัวไปร่วมทัพ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในช่วงโค้งสุดท้ายของตลาดซื้อขายเดือนมกราคม กระทั่งโดนสโมสรสั่งปรับเงินเป็นการลงโทษ

ซึ่งล่าสุด นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามยืนยันว่า เข้าใจถึงความรู้สึกของปีกตัวเก่งประจำทีม และพร้อมให้เวลาพักใจเพื่อเคลียร์เรื่องว้าวุ่นในหัวสมองออกไปให้หมด

“ในนามของสโมสร เราตัดสินใจครั้งนี้เพื่อผลประโยชน์ที่ดีที่สุดสำหรับเลสเตอร์ และต้องเคารพการตัดสินใจด้วย มันเป็นสถานการณ์ที่ยากสำหรับเราในการจัดการ หลังการซื้อขายครั้งนี้ และทุกคนในทีมกำลังรอคอย ริยาด กลับมา เพราะเราคือเพื่อนกัน”

“ผมเข้าใจในความผิดหวัง เพราะนี่คือโอกาสสำหรับเขา เขาเล่นเพื่อเลสเตอร์และมอบสิ่งดีๆ ให้กับทีมหลายอย่าง แต่ผมหวังว่าเขาจะเคลียร์เรื่องในหัวและกลับมาอีกครั้ง เพราะเขาคือนักเตะที่มีค่าสำหรับเรา และจะมีการประเมินอีกครั้งเมื่อเขากลับคืนสู่ทีม”

วิดีโอแนะนำ

ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล
03:16

ชายเมากร่าง บุกห้องฉุกเฉิน เดือด..ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่โรงพยาบาล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง