หน้าแรกแกลเลอรี่

แตะไม่ได้!! ตำนานหงส์หน้าเสีย JK ตอกกลับ หลังมาแซะฟานไดค์ลูกรัก

แตะไม่ได้!! ตำนานหงส์หน้าเสีย JK ตอกกลับ หลังมาแซะฟานไดค์ลูกรัก

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2561 05:15 น.

แตะต้องไม่ได้จริงๆสำหรับ เวอร์จิล ฟานไดค์ กองหลังค่าตัวแพง ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือของหงส์แดงออกมาปกป้องลูกรักรายนี้จากตำนานหงส์แดงอย่าง เจมี คาร์ราเกอร์ ที่ออกมาวิจารณ์เรื่องน้ำหนัก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.พ. ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล กระโดดปกป้อง เวอร์จิล ฟานไดค์ เซนเตอร์ป้ายแดง หลังถูก เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานของทีมตำหนิรูปร่างที่ดูสมบูรณ์เกินไปทำให้มีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่น

ดาวเตะชาวดัตช์เพิ่งจะทุบสถิติเป็นกองหลังที่มีค่าตัวแพงสุดในโลกหลังจาก “หงส์แดง” กระชากมาจากเซาแธมป์ตันที่ 75 ล้านปอนด์เมื่อเดือนที่ผ่านมา

แต่เจ้าตัวลงสนามสามนัดและเสียไปถึง 5 ประตูจน คาร์ราเกอร์ ต้องออกมาตำหนิแข้งรายนี้ให้ไปรีดน้ำหนักลงกว่าที่เป็นอยู่ เพราะจะช่วยเรื่องสปีดและการเล่นในสนามให้ดีขึ้นกว่าเดิม

อย่างไรก็ตามล่าสุดคลอปป์ก็ออกมาตอกกลับคาร์ราเกอร์ถึงเรื่องนี้ พร้อมกับแซะให้คาร์ราไปรีดน้ำหนักแทนฟานไดค์

“โอ้ผมไม่มีอะไรจะพูดเลย ว้าว.. ผมแน่ใจว่าเจมีนั่นแหละที่ควรจะไปรีดน้ำหนักสักนิดหๆน่อยนะ แต่ผมคิดว่าเวอร์จิลตัวใหญ่และเป็นนักเตะที่สูงอยู่แล้วจะรีดน้ำหนักไปเพื่ออะไร

“ไม่มีใครหรอกนะที่มาบอกผมให้เขาลดน้ำหนักอะ”

สำหรับ ฟานไดค์ นัดล่าสุดถูกดร็อปเป็นตัวสำรองและหงส์แดงก็รักษาคลีนชีตได้ทันทีในเกมที่บุกไปเอาชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง