หน้าแรกแกลเลอรี่

คลอปป์มีฉุน! แข้งหงส์ขึ้นศาลสารภาพ เตะแฟนสาวลูก 2 ส่อหมดอนาคต

คลอปป์มีฉุน! แข้งหงส์ขึ้นศาลสารภาพ เตะแฟนสาวลูก 2 ส่อหมดอนาคต

ไทยรัฐออนไลน์

3 ม.ค. 2561 03:00 น.

ส่อแววหมดอนาคตก็ว่าได้สำหรับ จอน ฟลานาแกน ฟูลแบ็กของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล หลังเดินทางขึ้นศาลพร้อมกับสารภาพว่าซ้อมแฟนสาวหลายต่อหลายครั้งในเหตุการณ์ที่เขาถูกจับตรงถนนดุ๊กสตรีทปลายปีที่แล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ม.ค. ว่า จอน ฟลานาแกน ฟูลแบ็กตัวสำรองของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เดินทางขึ้นศาลและยอมรับสารภาพว่าเขาได้ทำร้ายร่างกายแฟนสาวของเขาจริง

ดาวเตะวัย 25 ปีถูกจับกุมตัวในเวลาราวๆ 03.20 น. เมื่อวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม และถูกปล่อยตัวหลังจากได้ประกัน ก่อนที่จะขึ้นศาลในเมืองลิเวอร์พูลตามที่นัดกันไว้ในวันนี้

ผู้พิพากษา เผยว่า กล้องวงจรปิดแฉให้เห็นว่าเขาเตะไปที่ ราเชล วอลล์ ซึ่งเป็นแฟนสาวลูกสองที่คบกันมา 18 เดือนหลายครั้งตรงถนนดุ๊กสตรีท โดยศาลรับฟังคำร้องมาว่า ฟลานาแกนดื่มและเมาก่อนจะโจมตีไปที่สาวรายนี้

อย่างไรก็ตามแฟนสาวไม่อยากให้เอาเรื่อง ฟลานาแกน ที่ทำร้ายเธอแต่อย่างใดเนื่องจากมันจะส่งผลกระทบต่อเธอและครอบครัวของเธอเอง ก่อนที่ เวนดี ลอยด์ ผู้พิพากษาจะปล่อยตัวแข้งรายนี้ก่อนจะมารับฟังบทลงโทษในวันที่ 17 มกราคมต่อไป

สำหรับฟลานาแกนถือเป็นลูกหม้อของทีมหงส์แดงโดยได้รับโอกาสเปิดตัวลงเล่นให้กับชุดใหญ่ตั้งแต่อายุ 18 และได้ลงเล่นเป็นตัวจริงมากกว่า 50 นัดแต่ตอนนี้เขาไม่ได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควรเนื่องจากฟอร์มการเล่นและทัศนคติ อีกทั้งยิ่งมีประเด็นเรื่องนี้อาจทำให้เขาหมดอนาคตกับทีมหงส์แดงเลยก็เป็นได้

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลจอน ฟลานาแกนหงส์แดง

คุณอาจสนใจข่าวนี้