หน้าแรกแกลเลอรี่

กูรูดังวิเคราะห์! ทำไม 'วิลเลียน' มีโอกาสซบผีแดงมากกว่า 'โอซิล'

กูรูดังวิเคราะห์! ทำไม 'วิลเลียน' มีโอกาสซบผีแดงมากกว่า 'โอซิล'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
4 ธ.ค. 2560 16:30 น.

กูรูลูกหนังคนดัง เชื่อว่า วิลเลียน มิดฟิลด์ของเชลซี มีโอกาสย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า เมซุต โอซิล ....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 4 ธ.ค. ว่า เรย์ วิลกินส์ อดีตผู้ช่วยผู้จัดการทีม “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ที่ปัจจุบันผันตัวเองมาเป็นกูรู เชื่อว่า วิลเลียน กองกลางทีมชาติบราซิลของเชลซี มีโอกาสย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มากกว่า เมซุต โอซิล เพลย์เมกเกอร์ของอาร์เซนอล

ทั้ง วิลเลียน และ โอซิล ต่างตกเป็นข่าวเกี่ยวโยงกับการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มี โชเซ มูรินโญ อดีตเจ้านายของทั้งสองคนเป็นผู้จัดการทีมอยู่ อย่างไรก็ตาม วิลกินส์ มองว่าในรายของ วิลเลียน มีความเป็นไปได้มากกว่า

“โอซิล จะไม่ไป โอลด์ แทรฟเฟิร์ด เพราเขาไม่ได้มีหลักในการทำงานในแบบที่ มูรินโญ มองหาสำหรับนักเตะของเขา จริงๆ แล้วผมคิดว่า วิลเลียน เป็นนักเตะที่มีแนวโน้มจะย้ายไปสู่ถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด โชเซ มูรินโญ เป็นแฟนตัวยงของ วิลเลียน และเขาก็จะเป็นการเซ็นสัญญาที่พิเศษสำหรับยูไนเต็ด แต่ผมภาวนาให้เชลซีไม่ปล่อยเขาไป ส่วน โอซิล เขาต้องกลับไปที่เยอรมนีเพื่อสนุกกับฟุตบอลของเขาอีกครั้ง ในพรีเมียร์ลีกคุณต้องทำงานหนักเพื่อป้องกันทีมของคุณ และผมไม่คิดว่า เมซุต ทำอย่างนั้นมากพอ ในเกมกับสเปอร์ส เขาทำได้ดีเยี่ยมในการประกบ คริสเตียน อีริคเซน แต่เขาต้องทำแบบนั้นทุกเกม” วิลกินส์ กล่าว

วิดีโอแนะนำ

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี
03:53

ดีเจเพชรจ้า ทัวร์ลงหนัก ชี้แจงไม่ได้ต่อว่า นิวเคลียร์ แต่งโป๊เหมือนแจกฟรี