หน้าแรกแกลเลอรี่

ผีช็อกคาหลุม! ป็อกบา อาจโดนแบนมากกว่า 3 นัด

ผีช็อกคาหลุม! ป็อกบา อาจโดนแบนมากกว่า 3 นัด

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2560 04:00 น.

“เดอะ เทเลกราฟ” สื่อดังเกาะอังกฤษตีข่าวว่า พอล ป็อกบา สตาร์ดังของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจต้องโดนแบนเพิ่มจากเดิม 3 เกม...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ธ.ค. ว่า พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ตัวเก่งของ “ผีแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ส่อแววโดนโทษแบนเพิ่มหลังไปปรบมือประชดผู้ตัดสิน

ข่าวแนะนำ

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากที่ พอล ป็อกบา ไปโดน อันเดร มาริเนอร์ ควักใบแดงไล่ออกจากสนามจากจังหวะที่ไปย่ำใส่ เอคเตอร์ เบเยริน ในเกมพรีเมียร์ลีกที่ ผีแดง บุกไปเอาชนะ อาร์เซนอล 3-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

โดยกองกลางทีมชาติฝรั่งเศสรายนี้ไปปรบมือประชดผู้ตัดสินหลังควักใบแดงไล่เขาออกจากสนาม และล่าสุดตามรายงานจาก เดอะเทเลกราฟ สื่อดังเมืองผู้ดีรายงานว่า ทางเอฟเอ กำลังรอรายงานจากทาง มาร์ริเนอร์ ถึงเหตุการณ์นี้ก่อนตัดสินใจว่าจะแบน ป็อกบา เพิ่มเติมหรือไม่

ทั้งนี้จากการที่ ป็อกบา โดนใบแดงโดยตรงจะทำให้เขาโดนโทษแบนตามกฎอยู่แล้วที่ 3 นัด และหากทางเอฟเอตัดสินว่า ป็อกบามีความผิดเพิ่ม จะทำให้เขาอาจโดนโทษแบนมากกว่า 3 นัดซึ่งจะส่งผลเสียต่อผีแดงเป็นอย่างมาก

แต่ถึงกระนั้นหาก ป็อกบา โดนตั้งข้อหา ตัวเขาก็อาจจะอ้างได้ว่า ไม่ได้ปรบมือประชดผู้ตัดสิน แต่เป็นการปรบมือให้กับแฟนบอลของพวกเขา

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพอล ป็อกบาเอฟเอ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้