หน้าแรกแกลเลอรี่

'ไวจ์นัลดุม' เผย แข้งหงส์แดงเข้าใจดี 'คูตินโญ' อยากไปบาร์ซา

'ไวจ์นัลดุม' เผย แข้งหงส์แดงเข้าใจดี 'คูตินโญ' อยากไปบาร์ซา

ไทยรัฐออนไลน์

1 ต.ค. 2560 17:00 น.

จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล เผย นักเตะหงส์แดงทุกคนเข้าใจดีถึงความปรารถนาของ ฟิลิปเป คูตินโญ ที่ต้องการย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา..

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 ต.ค. ว่า จอร์จินิโอ ไวจ์นัลดุม กองกลางทีม “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผย ทุกคนในทีมเข้าใจว่า ฟิลิปเป คูตินโญ อยากย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาเมื่อช่วงซัมเมอร์ และไม่มีปัญหาอะไรที่เขายังคงอยู่กับทีมต่อไป

คูตินโญ ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาร์ซาในซัมเมอร์นี้ ถึงขั้นขอขึ้นบัญชีย้ายทีม แต่สุดท้ายลิเวอร์พูลก็ปฏิเสธทุกข้อเสนอ และเก็บคูตินโญไว้กับทีม

ไวจ์นัลดุม กล่าวว่า “มันเป็นเรื่องยาก ฟิลเป็นคนที่ดีจริงๆ และเราเข้าใจว่าทำไมเขาถึงอยากย้ายทีม เขาคือใครสักคนที่ทุ่มเทเต็มที่กับลิเวอร์พูลเสมอ เขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับการต่อสู้เพื่อลิเวอร์พูล ในด้านหนึ่งเราจะมีความสุขกับเขาถ้าเขาได้ย้ายไปตามความต้องการ แต่อีกด้านหนึ่งในฐานะเพื่อนร่วมทีม คุณต้องการให้เขาอยู่ต่อ เพราะคุณรู้ดีว่าฟิลจะช่วยให้เราดีขึ้นกว่าเดิม คุณจะเห็นได้เลยว่าใครที่ผิดหวังที่สุดหลังตลาดนักเตะปิดลง และคนนั้นก็คือฟิล เขาเป็นนักเตะสำคัญที่สามารถนำชัยชนะมาให้พวกเราได้ ซึ่งสำหรับเราแล้วมันเป็นเรื่องปกติที่สโมสรพยายามอย่างหนักเพื่อรั้งเขาไว้ คุณไม่รู้หรอกว่าอะไรจะเกิดขึ้นในอนาคต แต่ฟิลเป็นคนดี และไม่ว่าเขาจะอยู่ที่นี่ไปอีกนานแค่ไหน ผมรู้ว่าเขาจะทุ่มเทเต็มที่เพื่อลิเวอร์พูลเสมอ เราแฮปปี้มากที่เขาอยู่ต่อ”

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง