หน้าแรกแกลเลอรี่

‘เฟอร์มิโน’ เผยความรู้สึกแข้งหงส์แดง หลังผลแข่งไม่แจ่มอย่างที่หวัง

‘เฟอร์มิโน’ เผยความรู้สึกแข้งหงส์แดง หลังผลแข่งไม่แจ่มอย่างที่หวัง

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 ต.ค. 2560 16:05 น.

โรแบร์โต เฟอร์มิโน ดาวยิงของลิเวอร์พูล ออกมาเผยความรู้สึกของนักเตะหงส์แดง หลังผลการแข่งขันที่ผ่านมาไม่ค่อยดีเท่าที่ควร....

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 1 ต.ค. ว่า โรแบร์โต เฟอร์มิโน กองหน้าทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เผย นักเตะทุกคนในทีมยังคิดบวก และมีความเชื่อมั่น แม้ผลการแข่งขันที่ผ่านมาจะไม่เป็นไปตามที่พวกเขาต้องการสักเท่าไร

ลิเวอร์พูล ชนะแค่เกมเดียว จากการลงเล่น 6 นัดในเดือนกันยายน นั่นก็คือการบุกไปชนะเลสเตอร์ ซิตี้ 3-2 ในพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตามล่าสุด เฟอร์มิโน เผย ทุกคนในทีมคิดถึงแต่เกมต่อไปเท่านั้น โดยพวกเขาจะมีโปรแกรมบุกไปเยือน นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในวันอาทิตย์นี้

“เราเพิ่งเล่นไปแค่ไม่กี่เกม แต่ทีมเราคิดบวกและคิดถึงเกมต่อไปอยู่ตลอด แน่นอนว่าการเสมอหรือแพ้นั้นไม่ดี เราต้องการคว้าชัยชนะ แต่ถ้าเราได้ผลการแข่งขันที่แย่ เราจะพยายามกลับมาโดยเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราต้องคิดบวกต่อไป ชัยชนะมันยอดเยี่ยมเสมอ ผมรักชัยชนะและเกลียดความพ่ายแพ้ มันจะสุดยอดมากถ้าคุณคว้าชัยชนะได้อย่างต่อเนื่อง มันสำคัญมากสำหรับทีมที่ต้องมีความมั่นใจกับเกมต่อไป แน่นอนว่าเกมกับนิวคาสเซิลจะเป็นเกมที่หนัก แต่เราต้องไปที่นั่นเพื่อเข้าสู่เกมและต่อสู้จนกว่าจะมีโอกาสทำประตู และต่อสู้เพื่อชัยชนะ” เฟอร์มิโน กล่าว

วิดีโอแนะนำ

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!
03:11

เป็นความสนุกสนานที่หยุดไม่อยู่ รั้ว-ต้นกระถิน ยังต้องร้องขอชีวิต!