หน้าแรกแกลเลอรี่

‘คูตินโญ’ หัวเสีย! หงส์แดงไม่รับปากปล่อยซบบาร์ซาปีหน้า

‘คูตินโญ’ หัวเสีย! หงส์แดงไม่รับปากปล่อยซบบาร์ซาปีหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2560 13:00 น.

ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ทีมลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวอารมณ์เสียสุดๆ หลังจากทางสโมสรไม่รับปากว่าจะปล่อยเขาไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในปีหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 3 ก.ย. ว่า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล อารมณ์เสียเป็นอย่างมาก หลังทางสโมสรไม่รับปากว่าจะปล่อยเขาไปร่วมทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ในช่วงซัมเมอร์หน้า

คูตินโญ วัย 25 ปี ตกเป็นข่าวอย่างหนักว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนาในซัมเมอร์นี้ และเจ้าตัวก็ได้แสดงความชัดเจนด้วยการขอขึ้นบัญชีย้ายทีม แต่ลิเวอร์พูลก็ปฏิเสธคำขอดังกล่าว รวมทั้งปัดข้อเสนอจากบาร์ซาถึง 3 ครั้ง

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดลี มิร์เรอร์ ระบุว่า คูตินโญ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า ลิเวอร์พูล จะปล่อยเขาออกจากทีม หากมีข้อเสนอที่เหมาะสมยื่นเข้ามา หลังจบฤดูกาล เหมือนที่เคยทำกับ หลุยซ์ ซัวเรซ ในปี 2014 แต่ทาง แฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป เจ้าของทีมหงส์แดง ไม่มีแผนที่จะทำแบบนั้น และจะรั้งนักเตะให้อยู่กับทีมต่อไป ตามที่นักเตะได้เคยจรดปากกาต่อสัญญาไว้ถึงปี 2022 เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา และ คูตินโญ ก็ตอบสนองกับเรื่องดังกล่าวด้วยการหลั่งน้ำตา หลังทำประตูให้กับทีมชาติบราซิลในเกมนัดล่าสุด

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิลิปเป คูตินโญบาร์เซโลนาลิเวอร์พูลแฟนเวย์ สปอร์ต กรุ๊ป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้