หน้าแรกแกลเลอรี่

‘ลูกากู’ อาสาเติมเต็มฝัน! หวังช่วย ‘ซลาตัน’ ชูถ้วยแชมป์ลีกให้ได้

‘ลูกากู’ อาสาเติมเต็มฝัน! หวังช่วย ‘ซลาตัน’ ชูถ้วยแชมป์ลีกให้ได้

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2560 14:35 น.

"โรเมลู ลูกากู" ประกาศกร้าวขอมีส่วนช่วยให้ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" สมปรารถนาในซีซั่นนี้ ด้วยการก้าวขึ้นไปชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้อย่างที่ต้องการ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 2 ก.ย.ว่า โรเมลู ลูกากู กองหน้าฟอร์มแรงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกโรงยืนยันว่า พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ให้ได้

โดยดาวยิงจอมเก๋าชาวสวีดิช เพิ่งจรดปากกาในสัญญาใหม่กับทีมปิศาจแดงออกไปอีกครั้งเมื่อไม่นานมานี้ หลังจากทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อซีซั่นก่อน ช่วยให้ต้นสังกัดผงาดคว้าบอลถ้วยได้ถึง 2 รายการ

ซึ่งล่าสุด ลูกากู ออกมาแสดงความยินดีที่ดาวยิงรุ่นพี่อยู่กับทีมต่อไป พร้อมยืนยันจะพยายามทำเต็มที่ เพื่อช่วยให้ ซลาตัน ชูถ้วยแชมป์พรีเมียร์ลีกในซีซั่นนี้ให้ได้

“ผมรู้อยู่แล้วว่าซลาตันจะเซ็นสัญญาใหม่ แต่เพียงแค่ไม่บอกใครเท่านั้น ผมมีความสุขมาก และเชื่อว่าทีมต้องการนักเตะบุคลิกอย่างเขาอยู่ในทีม” ลูกากู เปิดประเด็น “ผมคิดว่าซลาตันจะช่วยเราได้เป็นอย่างมาก รวมถึงเชื่อว่าเขามีภารกิจที่ต้องทำให้สำเร็จ นั่นคือการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกให้ได้ และเราทุกคนพร้อมที่จะพยายามช่วยให้เขาบรรลุเป้าหมาย”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรเมลู ลูกากูแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกซลาตัน อิบราฮิโมวิช

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้