หน้าแรกแกลเลอรี่

หงส์แดงสะท้าน! ‘บาร์ซา’ จ่อใช้เงินเต็มถัง กระชากคูตินโญ เสียบเนย์มาร์

หงส์แดงสะท้าน! ‘บาร์ซา’ จ่อใช้เงินเต็มถัง กระชากคูตินโญ เสียบเนย์มาร์

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ส.ค. 2560 18:00 น.

“เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา ตกเป็นข่าว เตรียมที่จะใช้เงินส่วนหนึ่งจากการขาย เนย์มาร์ มาใช้ในการล่าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 3 ส.ค. ว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน เตรียมที่จะใช้เงินส่วนหนึ่งจากการขาย เนย์มาร์ มาใช้ในการล่าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ

เนย์มาร์ กำลังจะย้ายไปร่วมทีมเปแอสเช ด้วยค่าตัวสถิติโลกใหม่ 198 ล้านปอนด์ และตอนนี้บาร์ซาก็เล็งตัวแทนเอาไว้แล้ว 2 คน คือ อังเคล ดิ มาเรีย ปีกของเปแอสเช และ ฟิลิปเป คูตินโญ มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล โดยในรายของ คูตินโญ แม้ว่า เยอร์เกน คลอปป์ จะแสดงความชัดเจนว่าไม่ต้องการขายนักเตะคนสำคัญของทีมไป แต่รายงานข่าวจาก Le 10 sport สื่อฝรั่งเศส ระบุว่า ลิเวอร์พูล ได้แจ้งกับบาร์ซาว่าถ้าอยากได้ คูตินโญ ต้องจ่าย 110 ล้านปอนด์ เท่านั้น

และจากการที่บาร์ซากำลังจะได้ 198 ล้านปอนด์จากการขาย เนย์มาร์ ทำให้เป็นที่คาดกันว่าพวกเขาพร้อมที่จะตอบสนองข้อเสนอ 110 ล้านปอนด์ ตามที่หงส์แดงต้องการ เพื่อกระชาก คูตินโญ มาสู่ถิ่นคัมป์ นู ให้ได้

วิดีโอแนะนำ

"แมนยู-ลิเวอร์พูล"สยบข่าวรับงานกินข้าว
04:43

"แมนยู-ลิเวอร์พูล"สยบข่าวรับงานกินข้าว