หน้าแรกแกลเลอรี่

อย่านะเฮ้ย! 'คลอปป์' ดักคอบาร์ซา เลิกฝันถึง 'คูตินโญ' ได้เลย

อย่านะเฮ้ย! 'คลอปป์' ดักคอบาร์ซา เลิกฝันถึง 'คูตินโญ' ได้เลย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ส.ค. 2560 09:45 น.

กุนซือจอมห้าวของทีมหงส์แดงออกโรงเตือนบาร์เซโลนา ให้เลิกคิดถึงการคว้าตัว "ฟิลิปเป คูตินโญ" ไปร่วมทีมได้เลย เพราะจะไม่มีวันยอมใจอ่อนปล่อยตัวเด็ดขาด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ส.ค.ว่า เยอร์เกน คลอปป์ นายใหญ่จอมดีเดือดของทีมลิเวอร์พูล ประกาศเสียงดังฟังชัดว่าจะไม่มีวันยอมตั้งโต๊ะเจรจากับบาร์เซโลนา เพื่อพูดคุยการซื้อขายตัว ฟิลิปเป คูตินโญ อย่างแน่นอน

โดยทีมดังแห่งแคว้นคาตาลุนยา เพิ่งตัดใจปล่อยตัวแนวรุกคนสำคัญอย่าง เนย์มาร์ ออกไปให้กับปารีส แซงต์ แชร์แมง แบบจำยอม ทำให้ต้องพยายามเร่งควานหาตัวแทนโดยเร็วที่สุด ก่อนลาลีกาซีซั่นใหม่จะเปิดฉาก ซึ่ง คูตินโญ คือหนึ่งในเป้าหมายสำคัญในครั้งนี้

แต่ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ส่งสารเตือนไปยังทีมยักษ์ใหญ่แห่งสเปนแบบเสียงแข็งว่า อย่าเปลืองพลังงานในการพูดคุยถึงดีลนี้ดีกว่า เพราะจะไม่มีวันปล่อยผู้เล่นคนสำคัญออกจากทีมแน่

“เป็นเรื่องดีที่ คูตินโญ มีมูลค่าที่ค่อนข้างสูง แต่พวกเขาควรเก็บแรงเอาไว้ดีกว่า” คลอปป์ เปิดประเด็น “มีหลายสโมสรที่สามารถจ่ายค่าตัวได้สูงแบบนี้ ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือ เปแอสเช ทุกคนต่างรู้ดี แต่ผมเชื่อว่ากฎไฟแนนเชียล แฟร์เพลย์ ถูกสร้างขึ้นมาก็เพราะไม่ต้องการให้สถานการณ์เช่นนี้เกิดขึ้น และสร้างความวุ่นวายไปทั่วยุโรป”

สำหรับ ฟิลิปเป คูตินโญ มีสัญญาอยู่บนถิ่นแอนฟิลด์จนถึงปี 2022 แต่บาร์เซโลนา ก็มีไม้เด็ดในการเบิ้ลค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว เพื่อหวังล่อใจเพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิเลียนรายนี้ไปเป็นสมาชิกใหม่ให้ได้.

วิดีโอแนะนำ

แฟนแมนยูฯ ไม่พอใจ เด็กหงส์ ใส่เสื้อปลอมผีงานวิ่งแดงเดือด
05:00

แฟนแมนยูฯ ไม่พอใจ เด็กหงส์ ใส่เสื้อปลอมผีงานวิ่งแดงเดือด